saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trợ lý Dịch Dương Thiên Tỉ chỉ trích fan cuồng của nam ca sỹ quấy rối đoàn phim

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã gia nhập đoàn làm phim mới nhưng một số fan cuồng đã tự ý đột nhập, quấy rối gây khó khăn cho dàn diễn viên và làm chậm tiến trình quay phim. Chính vì vậy, trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ phải lên tiếng nhắc nhở.

Ngoài bộ phim điện ảnh Tôi tặng bạn một đóa hoa hồng đỏ sắp ra mắt, mới đây Dịch Dương Thiên Tỉ đã góp mặt trong lễ ra mắt dự án phim Trường Tân hồ, hợp tác chung với đàn anh Ngô Kinh. 

Nghe tin thần tượng có mặt tại phim trường, nhiều fan cuồng của em út TFBoys đã tự ý đột nhập, lẻn vào đoàn phim khiến ekip không thể tiến hành như dự kiến ban đầu.

Xem thêm: Lộ diện nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim 'Bác sĩ Trung Quốc'

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ hợp tác với Ngô Kinh trong phim Trường Tân hồ

Vụ việc này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc đóng phim của diễn viên mà còn gây khó khăn đến toàn thể nhân viên. Thế nên, trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ đã trực tiếp đăng một bài thông báo lên Weibo để cảnh cáo fan cuồng của nam ca sỹ: "Trong quá trình quay phim, chúng tôi không muốn fan quấy rối ở khách sạn hay đoàn làm phim. Mong mọi người hợp tác để ngăn chặn". 

Trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ đã lên tiếng nhắc nhở 

Trước đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã từng nhiều lần bị quấy rầy bởi những fan cuồng như thế trong đời sống cá nhân, hàng ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN