Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim 'Bác sĩ Trung Quốc'

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Mới đây, một số cư dân mạng đã tiết lộ những hình ảnh bộ phim 'Bác sĩ Trung Quốc' có sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ , Chu Á Văn và các diễn viên khác. Theo đó, nhân vật trong phim của Dịch Dương Thiên Tỉ là đóng vai một thực tập sinh.

Bộ phim điện ảnh Bác sĩ Trung Quốc dựa trên các sự kiện có thật. Lần này, đoàn làm phim đã dựa trên những câu chuyện liên quan đến dịch bệnh hồi đầu năm. Hiện danh sách các diễn viên hiện đã được lộ diện, có thể thấy ngoài diễn viên Trương Hàm Dư thì một gương mặt mới đã được bổ sung đó là thành viên TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ. Năm nay, mặc dù là người mới của làng điện ảnh nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã tham gia bộ phim có đầu tư lớn này cũng là một sự công nhận thực lực của anh.

Trước khi bộ phim khai máy, đoàn phim không hề giới thiệu về việc tham gia tác phẩm này của Dịch Dương Thiên Tỉ. Theo hình ảnh mới nhất được tiết lộ, anh đang mặc một bộ đồ với áo khoác màu xanh quân đội và đeo khẩu trang kín. Với cách ăn mặc của nam minh tinh, cư dân mạng vẫn khó xác định nhân vật. Nhưng khi nhìn thấy Chu Á Văn cũng ăn mặc giống như vậy, thì có thể khẳng định Dịch Dương Thiên Tỉ cũng vào vai thực tập sinh như tiền bối.

Xem thêm: Fan Dịch Dương Thiên Tỉ kêu gọi không ủng hộ phim 'Tước Tích 2

Dù hình ảnh mờ nhạt nhưng vẫn nhận biết được là diễn viên Dịch Dương Thiên Tỉ

Ở độ tuổi trẻ này, Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được nhiều giải thưởng. Anh không chỉ được fan, khán giả công nhận tài năng mà còn được các đạo diễn đặt kỳ vọng trong tương lai. Sắp tới, bộ phim Tôi tặng bạn một đóa hoa hồng đỏ sẽ được công chiếu tại rạp vào cuối năm, đây được xem là bộ phim điện ảnh quan trọng trong sự nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ.  

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN