Giải Trí

Hành động bệnh hoạn của fan cuồng: Đấu giá tàn thuốc lá của Vương Nguyên, giữ đũa Ngô Diệc Phàm đã dùng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không những xâm phạm đời tư của người nổi tiếng, fan cuồng còn có những hành động vô cùng kỳ quặc, thậm chí có phần bệnh hoạn.

Những sao nam trẻ tuổi, điển trai, nổi tiếng, tài năng thường sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Vì fandom quá đông thành viên nên cũng có người này - kẻ kia, fan cuồng liên tục xuất hiện cũng chẳng phải là điều hiếm gặp. Những sự cố nghệ sỹ bị fan xâm phạm đời tư, bám theo không rời luôn là vấn đề nan giải khiến họ phải đau đầu để giải quyết.

Hôm nay (ngày 12/12), một số trang truyền thông Trung Quốc đưa tin một cô gái đã chia sẻ lên mạng bài viết rằng: "Tôi đã mang về nhà thứ nước mà Thái Từ KhônĐặng Luân đã uống trong một sự kiện kỷ niệm thời trang gần đây". Trong ảnh tiết lộ, chai nước mà Thái Từ Khôn đã uống ở bên trái, của Đặng Luân thì là bên phải. 

Xem thêm: BXH idol Cbiz đầu tháng 12: Dịch Dương Thiên Tỉ đứng đầu, Thái Từ Khôn vượt Vương Tuấn Khải

Nếu cô gái này đơn giản là giữ chai nước làm kỷ niệm thì chẳng có gì đáng để nói, nhưng điều khiến dân mạng thảng thốt chính là cô nàng này uống lại hai chai nước này suốt cả đêm: "Miệng của Thái Từ Khôn ngọt hơn một chút, uống thứ nước mà hai anh ấy đã uống cứ cảm giác như Thái Từ Khôn và Đặng Luân thay nhau hôn tôi”.

Chai nước trong ảnh mà cô gái cho là của Thái Từ Khôn rất giống với chai nước mà nam ca sỹ đã uống trước đó trong một sự kiện.

Hành động của cô gái này bị cộng đồng mạng chỉ trích là quá kinh tởm, biến thái. Không ít người bày tỏ nếu như Thái Từ Khôn và Đặng Luân biết chuyện này chắc họ sẽ rùng mình, sau này không dám để lại chai nước còn bỏ dở nữa mà sẽ mang đi theo.

Độ điên cuồng theo đuổi thần tượng của những fan mất lý trí không chỉ xảy ra một vài lần. Trước đó, có những người nắm bắt tâm lý của fan cuồng đã trộm những món đồ mà nghệ sỹ đã qua sử dụng rồi rao bán trên mạng. Ví dụ như tàn thuốc của Vương Nguyên, đôi đũa đã qua sử dụng của Ngô Diệc Phàm, giấy thấm dầu đã dùng của Angelababy,... đều bị bán lại, thậm chí là qua hình thức đấu giá. 

Những hành vi khó hiểu, điên rồ này ngày càng trở nên phổ biến và lan rộng, bởi chỉ cần có người bán thì fan cuồng sẽ mua. Thế nên, ekip, ban tổ chức cũng trở nên thận trọng hơn trong khâu dọn dẹp những đồ dùng riêng tư của nghệ sỹ, tránh những tình huống dở khóc dở cười này xảy ra.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất