saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Động thái lạ của em họ Hiền Hồ đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Những ngày gần đây, thông tin xoay quanh chuyện đời tư của nữ ca sĩ gen Z - Hiền Hồ đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Trước "sóng gió" lần này, nữ ca sĩ đã khóa mọi nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm: Giữa lùm xùm của Hiền Hồ, một nam ca sĩ bất ngờ thừa nhận là 'sugar baby'

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây? Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân người được cho là em họ Hiền Hồ đăng tải dòng trạng thái kèm con số: "50.000$" cùng hai từ "not over" (tạm dịch: chưa hết). Đặc biệt dưới phần bình luận, nhân vật này còn viết: "Coming soon 27/3/2022".

Dưới bài viết nhiều netizen cho rằng 50.000 USD là con số mà người được cho là em họ Hiền Hồ đã nhận từ người lạ để đưa hình ảnh thân mật của chị mình lên trên mạng xã hội.

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây? Ảnh 2
Trên trang cá nhân người được cho là em họ Hiền Hồ đăng tải status kèm con số: "50.000$" cùng hai từ "not over". 

Xem thêm: Giữa 'bão drama tình ái', Hiền Hồ bất ngờ được nhân vật này 'giải cứu'

Còn 2 từ "not over" là em họ Hiền Hồ đang ẩn ý rằng drama này vẫn chưa hết. Bình luận "Coming soon 27/3/2022" rất có thể là ngày em họ Hiền Hồ sẽ tung ra bí mật gì đó để kết thúc drama tình ái này. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng và chưa có tính xác thực.

Trước đó, trên một diễn đàn tài khoản có tên L.H đã đăng tải bài viết, cho rằng em họ Hiền Hồ là người đã bán hình ảnh chị mình cho một người bí ẩn. 

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây? Ảnh 3
Trên một diễn đàn tài khoản có tên L.H đã đăng tải bài viết, cho rằng chính em họ Hiền Hồ là người đã bán hình ảnh chị mình cho một người bí ẩn.  

Xem thêm: 'Case' Hiền Hồ: Ngày phong sát cận kề, khi lòng tin của khán giả vào nghệ sĩ trẻ cạn dần

Nguyên văn bài đăng của người này như sau: "Không phải bạn thân nào cả, chính là em họ của Hiền Hồ. Lúc Hiền Hồ mất điện thoại thì xem camera và em họ bị bắt gặp là lấy điện thoại nhưng lúc đó em họ nói vì đang kẹt tiền nên lấy và sau đó trả lại Hiền Hồ, xin đừng nói với cha mẹ. 

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây? Ảnh 4
Trước "sóng gió" lần này, nữ ca sĩ đã khóa mọi nền tảng mạng xã hội.

Lúc Hiền Hồ mua xe em họ đã ẩn ý đăng status bạn vì tiền làm tất cả thì xin đừng hỏi người khác tại sao làm tất cả vì tiền. Và theo mình biết thì em họ đã nhận được một số tiền khá lớn để đồng ý với một người lạ đưa ra những tấm hình + video của Hiền Hồ.

Theo bạn bè của em họ Hiền Hồ thì khoảng 1 tháng gần đây, em họ Hiền Hồ có rất nhiều tiền mua xe, mua đồ thoải mái. Giờ em họ đáng thương hay đáng trách vậy mọi người?".

Xem thêm: Xôn xao thông tin Hiền Hồ 'làm màu' mua xe trả góp, thực hư ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN