Giải Trí

Duy Mạnh tiếp tục đòi 'gửi đơn ra phường' nếu Tuấn Hưng không thực hiện một yêu cầu trong đêm nhạc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ mới nhất của ca sĩ Duy Mạnh khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Mới đây Tuấn Hưng đã tổ chức đêm nhạc góc ban công tại nhà riêng của mình ở Hà Nội, thu hút sự quan tâm của khán giả. Được biết trong lần trở lại tối 24/9 vừa qua, đêm nhạc của Tuấn Hưng đã được các cấp chính quyền cấp phép cho tổ chức.

Duy Mạnh tiếp tục đòi 'gửi đơn ra phường' nếu Tuấn Hưng không thực hiện một yêu cầu trong đêm nhạc Ảnh 1
Tuấn Hưng trong đêm nhạc Góc Ban Công tối 24/9.

Trước đó đêm nhạc của Tuấn Hưng bị "tuýt còi" vì không có giấy phép biểu diễn. Thời điểm đó ca sĩ Duy Mạnh khiến "cõi mạng" xôn xao khi "cà khịa" Tuấn Hưng việc ẩn ý "báo công an".

Trong một diễn biến mới nhất, Duy Mạnh tiếp tục khiến dân tình bất ngờ khi đòi "gửi đơn ra phường" nếu Tuấn Hưng không thực hiện một yêu cầu. 

Cụ thể khi được một netizen cấp báo chuyện Tuấn Hưng sẽ lên ban công hát, Duy Mạnh nhẹ nhàng đáp: "Lên đó xem ủng hộ em trai chú đi. Nhớ yêu cầu hát bài Dĩ Vãng Cuộc Tình. Cháu bảo với chú Tuấn ban công không hát bài đó là chú lại gửi đơn ra phường đó".

Duy Mạnh tiếp tục đòi 'gửi đơn ra phường' nếu Tuấn Hưng không thực hiện một yêu cầu trong đêm nhạc Ảnh 2

Chia sẻ của ca sĩ Duy Mạnh khiến dân tình bất ngờ, thả loạt biểu cam "haha" cho tuyên bố của giọng ca Kiếp Đỏ Đen trước việc "đàn em" tái xuất tại góc ban công.

Cách đây không lâu, Duy Mạnh đã có dịp trải lòng với SAOstar về mối quan hệ hiện tại với Tuấn Hưng. Anh phân trần về mối quan hệ với Tuấn Hưng và xích mích năm xưa: "Câu chuyện đó đã xảy ra cách đây rất lâu, thực ra Tuấn Hưng không phải là người tôi ghét. Sau chuyện đấy tôi có bực dọc vì khi đó Tuấn Hưng đã đưa ra quan điểm không đúng và tôi đã phản bác lại, sau đó thì thôi".

Duy Mạnh tiếp tục đòi 'gửi đơn ra phường' nếu Tuấn Hưng không thực hiện một yêu cầu trong đêm nhạc Ảnh 3
Duy Mạnh cách đây chưa lâu đã tiết lộ mối quan hệ với Tuấn Hưng.

Nam ca sĩ chia sẻ Tuấn Hưng chính là người khiến anh có hứng thú để trêu đùa. Thậm chí cách đây không lâu giọng ca Tìm lại bầu trời đã ngỏ lời mời Duy Mạnh tham gia biểu diễn tại Góc Ban Công, tuy nhiên anh đã khéo léo từ chối.

Xem thêm: Những lần Duy Mạnh khiến cõi mạng 'dậy sóng' bởi phát ngôn sốc, đặc biệt là 'cú quay xe' với Tuấn Hưng

Xem thêm clip: "Thợ hát" Duy Mạnh nói về mối quan hệ với ca sĩ Tuấn Hưng | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất