Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tuấn Hưng 'trân trọng, tự hào' khi được nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội

Phương Vy
Chia sẻ

Tuấn Hưng đã trở thành Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Mới đây trên trang cá nhân. Tuấn Hưng hạnh phúc chia sẻ anh mới được bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội. Ngoài ra, nam nhạc sĩ An Hiếu cũng được nhận chức danh trên. Cách đây không lâu nam ca sĩ từng nộp phạt 12,5 triệu đồng vì thực hiện đêm nhạc miễn phí tại ban công nhà riêng khi chưa thông báo với cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Khi nhận quyết định, giọng ca Tìm lại bầu trời không giấu khỏi cảm xúc nghẹn ngào: "Chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể và điều này sẽ xảy ra. Có một niềm tự hào, trân trọng và tự hứa sẽ cố gắng để tiếp tục sống lan toả và ngày càng sống đẹp sống có ý nghĩa hơn".

Tuấn Hưng 'trân trọng, tự hào' khi được nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội Ảnh 1
Hình ảnh quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội của ca sĩ Tuấn Hưng

Ở dưới phần bình luận của bài viết, bà xã nam ca sĩ quyết định sẽ ăn mừng thành tựu mới của ông xã: "Chúc mừng tình yêu nhé. Hôm nay ăn mừng thui bố nhỉ, khao mẹ đi ăn thôi nào hihi". Tuấn Hưng hạnh phúc trả lời vợ: "Vậy tối nay lại xung xính đi chơi thôi. Lại là thứ 7 nữa".

Anh đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả: "Em chúc Phó Chủ tịch luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!", "Em chúc mừng Ka, chúc Ka công tác tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao ạ!", "Tuyệt vời quá anh ơi, hoàn toàn xứng đáng với nhiệt huyết và đam mê của anh dành cho giới trẻ và người hâm mộ"....

Tuấn Hưng 'trân trọng, tự hào' khi được nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội Ảnh 2
Dù hiện tại không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước đây, Tuấn Hưng vẫn là ca sĩ được nhiều khán giả yêu thương và săn đón nồng nhiệt
Tuấn Hưng 'trân trọng, tự hào' khi được nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội Ảnh 3
Đông đảo khán giả hy vọng anh sẽ công tác tốt và nỗ lực hết mình trong chức danh mới

Xem thêm: Pha Lê 'dằn mặt' người bí ẩn: 'Trước mắt suy đồi văn hoá vẫn là thương em, đắt show ầm ầm'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN