Giải Trí

Dương Triệu Vũ tiết lộ gia cảnh nghèo khổ, từng bị trêu chọc vì mặc đồ cũ của người khác

Thanh Hà
Chia sẻ

"Tôi thích lắm vì đối với tôi là đồ mới mà nhưng biết đâu có những đứa trẻ ác ý thấy những bộ đồ có họa tiết trẻ con này dành cho mẫu giáo hơn là lớp 3 đã trêu chọc tôi, tôi mặc kệ!", Dương Triệu Vũ kể.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ xúc động trước khi bước sang tuổi 37. Đáng chú ý đây cũng là lần "hiếm hoi" em trai Hoài Linh kể về hoàn cảnh gia đình thuở nhỏ của anh vô cùng khó khăn, vất vả. 

Dương Triệu Vũ tiết lộ gia cảnh nghèo khổ, từng bị trêu chọc vì mặc đồ cũ của người khác Ảnh 1

Cụ thể, Dương Triệu Vũ viết: "Từ nhỏ tôi đã tập cho mình tánh không cần, không cần ăn ngon, không cần mặc đẹp, không cần đồ chơi, không cần tiệc tùng sinh nhật gì cả, và từ từ đó đã trở thành thói quen. 

Cho dù lúc đó còn rất nhỏ nhưng tôi luôn ý thức được sự cực khổ của bố mẹ và các anh chị. Tôi luôn biết rằng, tất cả hoàn cảnh chị là tạm bợ. Mình có thể cố gắng tốt hơn mà". 

Dương Triệu Vũ tiết lộ gia cảnh nghèo khổ, từng bị trêu chọc vì mặc đồ cũ của người khác Ảnh 2

Dương Triệu Vũ cho biết, trong quá khứ gia đình anh nghèo nhưng lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc. Ở thời điểm hiện tai, nam ca sĩ đã có mọi thứ nhưng ít ai biết rằng, trong quá khứ anh từng phải mặc lại quần áo cũ của người khác, thậm chí từng phải bị không ít người trêu chọc. "Nhờ những sự trêu đùa đó tôi vững tin hơn với mình là ai, mà hứa với bản thân, sẽ có ngày tụi bay hết cười", nam ca sĩ thổ lộ.

Có thể thấy, Dương Triệu Vũ đã khá "sướng" khi may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Nam ca sĩ cho biết hiện giờ anh chủ yếu sống ở Việt Nam. Anh nói mình vui và thoải mái khi sống quê nhà. "Có lẽ ông trời biết tôi muốn gì, quan trọng điều gì nên đã cho tôi những người anh chị, em út mà như là một gia đình", em trai Hoài Linh tâm sự. 

Dương Triệu Vũ tiết lộ gia cảnh nghèo khổ, từng bị trêu chọc vì mặc đồ cũ của người khác Ảnh 3

Nhìn lại 1 năm vừa qua, Dương Triệu Vũ cảm nhận được là một năm đầy biến động, nhiều mất mát nhưng anh đã có được thật nhiều tình yêu thương và những người thân thương mới. Giọng ca Bức tranh tiền kiếp kể: "Một năm 2020 tôi sẽ nhớ mãi. Xin cảm ơn cho những yêu thương này đối với tôi đó chính là chất liệu của một cuộc sống đáng sống, chứ không phải nhiều vật chất. Chúc mừng sinh nhật Tin". 

Dương Triệu Vũ tiết lộ gia cảnh nghèo khổ, từng bị trêu chọc vì mặc đồ cũ của người khác Ảnh 4

Bài đăng của Dương Triệu Vũ nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Nhiều nghệ sĩ trong Vbiz như: Lê Hiếu, Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Bạch Công Khanh,... đã gửi những lời tốt đẹp để chúc mừng nam ca sĩ. 

Xem thêm: Thanh Thảo kể chuyện con gái mới 2 tuổi đã lái xe đạp điệu nghệ, đam mê trò chơi mạo hiểm

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất