Giải Trí

Thanh Thảo kể chuyện con gái mới 2 tuổi đã lái xe đạp điệu nghệ, đam mê trò chơi mạo hiểm

Thanh Hà
Chia sẻ

Thanh Thảo hé lộ bé vừa cắt chỉ 8 mũi khâu ở mắt đã lại trổ tài lái xe đạp.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo vừa kể lại câu chuyện “dở khóc dở cười” của con gái mới 2 tuổi đã đam mê các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh. Theo lời giọng ca Tình yêu của tôi cho biết, ngay từ khi còn nhỏ ông xã của cô đã dạy bé nên giờ chỉ ưa thích các trò chơi cool ngầu, thay vì những trò nữ tính như những bạn cùng trang lứa. 

Thanh Thảo kể chuyện con gái mới 2 tuổi đã lái xe đạp điệu nghệ, đam mê trò chơi mạo hiểm Ảnh 1

Cụ thể, Thanh Thảo hài hước chia sẻ: “Sau khi cắt chỉ 8 mũi khâu ngay mí mắt vì té khi đang múa hát Jingle Bells thì hôm nay “chị đại” tái xuất giang hồ bằng màn lái xe bằng chân. 

Trời ơi! Bà mụ có nắn lộn không ta. Đừng ai nói là “Em ngầu giống mẹ” nha! Mà cái này do Papa của em đó. Toàn dạy em đạp xe, chạy bộ, bơi lội, lái motor, leo cây, trèo tường... Thử nghiệm tất cả trò chơi mạo hiểm từ 1 tuổi". 

Thanh Thảo kể chuyện con gái mới 2 tuổi đã lái xe đạp điệu nghệ, đam mê trò chơi mạo hiểm Ảnh 2

Nữ ca sĩ Thanh Thảo còn hài hước chia sẻ thêm rằng, con gái luôn bao biện rằng luôn muốn mạnh mẽ, tự lập, không sợ bất cứ thứ gì giống bố của mình. "Mà chắc cũng tại Papa thích chơi “cảm giác mạnh” nên mới gặp Mama. 

Bảo sao áo đầm đẹp rất nhiều mà em không có cơ hội mặc. Vì chơi kiểu này mặc đầm chắc bị thương liên tục quá”, Thanh Thảo kể thêm. 

Thanh Thảo kể chuyện con gái mới 2 tuổi đã lái xe đạp điệu nghệ, đam mê trò chơi mạo hiểm Ảnh 3

Bài đăng của ca sĩ Thanh Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú cho rằng, con gái của nữ ca sĩ cá tính và mạnh mẽ, song cũng vô cùng đáng yêu. 

Thanh Thảo kể chuyện con gái mới 2 tuổi đã lái xe đạp điệu nghệ, đam mê trò chơi mạo hiểm Ảnh 4
Theo lời giọng ca "Búp bê con trai", bé Talia là bản sao hoàn hảo của bố mẹ

Được biết, con gái của ca sĩ Thanh Thảo và doanh nhân Tom Han có tên là Talia. Bé được nhận xét là khá cá tính, thông minh và ưa thích các trò chơi vận động như chạy bộ, lái xe,... đặc biệt cũng được thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật giống mẹ ngay từ khi còn nhỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất