Giải Trí

Dương Khắc Linh khẳng định 'nóc nhà' là số 1, chỉ cần muốn là bất chấp mua bài

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bộ đôi Dương Khắc Linh - Sara Lưu không ngại đưa ra con số khủng để chốt deal tại Bài hát hay nhất.

Ngồi ghế nóng tập 6 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal không thể không nhắc đến độ "chịu chơi, chịu chi" của vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu. Đào Duy Quỳnh với ca khúc Miền đất hoa lệ đã chinh phục hoàn toàn bộ đôi giám khảo này. 

Dương Khắc Linh khẳng định 'nóc nhà' là số 1, chỉ cần muốn là bất chấp mua bài Ảnh 1

Ngay từ câu đầu bài hát cất lên, Đào Duy Quỳnh đã khiến nhạc sĩ Huy Tuấn phải "sởn da gà". Nhà đầu tư Hồng Ngọc quyết cạnh tranh với nhạc sĩ Huy Tuấn: "Vì anh Huy Tuấn đã dọa rồi nên em quyết định đầu tư". Chưa dừng lại ở đó, nhạc sĩ Huy Tuấn tiếp tục thêm một "đối thủ" cạnh tranh đến từ Sara Lưu. Dương Khắc Linh khẳng định nóc nhà là số 1, chỉ cần muốn là bất chấp mua bài. Nhà đầu tư Hồng Ngọc "nhẹ tay" đưa ra giá 20 triệu đồng. Nhạc sĩ Huy Tuấn 30 triệu đồng, Sara Lưu thẳng tay đưa giá 50 triệu đồng. Nhà đầu tư Hồng Ngọc mạnh dạn lên giá lên 70 triệu đồng. 

Dương Khắc Linh khẳng định 'nóc nhà' là số 1, chỉ cần muốn là bất chấp mua bài Ảnh 2

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận định: "Phần hòa âm rất quan trọng đưa cho bài hát 1 chiếc áo có thể tạo ra màu sắc riêng cho em". Còn Sara Lưu cô thấy dòng nhạc của Đào Duy Quỳnh mang hơi hướng chính thống: "Mình xuất thân từ dòng nhạc chính thống và từng hát những ca khúc về quê hương đất nước. Với dòng nhạc của anh Phan Mạnh Quỳnh sẽ là mộc mạc, đều đều nhưng nhạc của bạn ban đầu mang một cảm giác dễ chịu nhưng sau đó bài hát có cao trào, cuốn hút đó là điểm khác biệt của bạn". 

Nhà đầu tư Hồng Ngọc vẫn chốt mức đầu tư 70 triệu cho ca khúc của Đào Duy Quỳnh và có hỗ trợ hòa âm, phối khí của vợ chồng anh Dương Khắc Linh. Đào Duy Quỳnh quyết định chốt deal với nhà đầu tư Hồng Ngọc. Cuối cùng, Bài hát hay nhất trong tập này thuộc về Đào Duy Quỳnh. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên Bài hát hay nhất 2022: Chờ đợi sự bứt phá!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất