saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên Bài hát hay nhất 2022: Chờ đợi sự bứt phá!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau tập 5 Bài hát hay nhất 2022, bảng xếp hạng tạm thời đã được công bố dựa theo thứ hạng của các thí sinh ở các tập phát sóng trước đó.

Tối 30/10, tập 5 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng với chiến thắng thuộc về thí sinh Ngọc Phụng, bên cạnh đó là hàng loạt "deal" khủng đến từ ban giám khảo và các nhà đầu tư.

Bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên Bài hát hay nhất 2022: Chờ đợi sự bứt phá! Ảnh 1
Tập 5 Bài hát hay nhất 2022 khép lại với hàng loạt "deal" khủng được chốt trên sân khấu.

Sau vòng đầu tiên 25 bài hát mới với sự thể hiện của 25 tài năng trẻ đã đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mới đây bảng xếp hạng tạm thời sau vòng đầu tiên đã được cập nhật. Theo đó kết thúc vòng đầu tiên, điểm số của các thí sinh đã được tổng hợp dựa trên điểm số quy đổi từ ban giám khảo. 

Cụ thể với việc giành chiến thắng trong 5 tập đầu tiên, các thí sinh như Phạm Đức Thành, Ngô Lan Hương, Lê Công Thành, Hà An Huy, Nguyễn Ngọc Phụng là những thí sinh xếp hạng cao nhất với số điểm quy đổi từ ban giám khảo là 25 điểm. 

Bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên Bài hát hay nhất 2022: Chờ đợi sự bứt phá! Ảnh 2
Thí sinh Ngọc Phụng là một trong những thí sinh đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát hay nhất 2022.

Đứng ở các thứ hạng an toàn tiếp theo là Đỗ Phương Vy, Đào Duy Quỳnh, Phạm Kim Yến, Đặng Thị Minh Trí, Lê Thị Thanh Thanh là những thí sinh giành được 20 điểm khi về nhì ở các tập phát sóng. 

Bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên Bài hát hay nhất 2022: Chờ đợi sự bứt phá! Ảnh 3
Thí sinh Phạm Thị Kim Yến.

Lê Phúc Cương Anh, Nguyễn Ngọc Hồng Anh, Nguyễn Minh Luân, Đinh Quang Minh, Nguyễn Mạnh Cường là những người xếp ở các thứ hạng kế tiếp khi về thứ ba ở các tập phát sóng, từ đó nhận được điểm số quy đổi từ ban giám khảo là 15. 

Trần Thùy Dương, Đỗ Hoài Nam, Siu Thân, Đào Dương Công Toại và Nguyễn Quang Anh đứng ở vị trí kế tiếp với số điểm quy đổi là 10. Các thí sinh còn lại là Mai Chí Công, Đậu Tất Đạt, Bùi Trường Linh, Vũ Tiến Việt, Nguyễn Minh Đại tạm thời xếp ở nhóm cuối khi phải dừng chân từ sớm ở các tập phát từ, từ đó nhận được số điểm quy đổi từ ban giám khảo là 5. 

Bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên Bài hát hay nhất 2022: Chờ đợi sự bứt phá! Ảnh 4
Chủ nhân "hit" Dù Cho Mai Về Sau - Bùi Trường Linh đang nằm ở tốp cuối, song khán giả đang rất trông chờ sự bứt phá của anh cũng như các nhân tố khác.

Tuy nhiên đây chỉ là số điểm quy đổi từ ban giám khảo, thứ hạng của 25 thí sinh Bài hát hay nhất 2022 hoàn toàn có thể thay đổi dựa theo tỉ lệ bình chọn từ khán giả. Bên cạnh đó với format chương trình thay đổi, Bài hát hay nhất 2022 sẽ không loại bất kỳ thì sinh nào, cả 25 thí sinh đều có cơ hội thể hiện trọn vẹn 4 sáng tác của mình trong 20 tập phát sóng, từ đó căn cứ vào điểm số để xác định thứ hạng cũng như danh hiệu.

Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ trong những tập phát sóng tiếp theo của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal nhé!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN