Giải Trí

Giải Trí

Được cả hội đồng giám khảo nhà đầu tư mê mẩn, ca khúc của Mai Chí Công vẫn bị thua Ngọc Phụng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngọc Phụng tiếp tục rinh bài hát hay nhất về tay trong tập 9 chương trình Big Song Big Deal.

Ngọc Phụng - Mai Chí Công là 2 thí sinh được đánh giá cao trong tập 9 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. 

Đến với tập này, Ngọc Phụng mang đến ca khúc Chờ cơn gió giông, anh tâm sự: "Mấy năm nay quê em không còn mùa nước nổi. Với ca khúc này, em nhớ về những kỉ niệm, tỏ lòng biết ơn tới vùng đất em được sinh ra". Ở tập trước Ngọc Phụng chốt được deal cực hấp dẫn từ Quang Lê. Quang Lê thừa nhận say mê các ca khúc của Ngọc Phụng.

Được cả hội đồng giám khảo nhà đầu tư mê mẩn, ca khúc của Mai Chí Công vẫn bị thua Ngọc Phụng Ảnh 1
Thí sinh Mai Chí Công.

Còn Mai Chí Công, anh mang đến ca khúc viết về vùng đất Sapa: "Mỗi lần ghé lại nơi này mình lại tìm lại được cảm giác thú vị. Mình hạnh phúc đắm nhìn những con người nơi đây". Mai Chí Công tiết lộ, khi lên trên Sapa gặp được một bạn nữ dân tộc nhưng chưa kịp tỏ tình. Anh mong rằng qua chương trình bạn gái đó sẽ nghe được ca khúc này coi như tỏ tình gián tiếp.

Với ca khúc Chờ cơn gió giông của Nguyễn Ngọc Phụng, Mai Chí Công nhận xét: "Giọng anh rất đặc biệt, nam trầm". Với bài hát Tìm được tình yêu ở một nơi xa của Mai Chí Công, Nguyễn Ngọc Phụng nhận xét: "Anh thích giai điệu của em". 

Được cả hội đồng giám khảo nhà đầu tư mê mẩn, ca khúc của Mai Chí Công vẫn bị thua Ngọc Phụng Ảnh 2
Thí sinh Nguyễn Ngọc Phụng.

Nguyễn Ngọc Phụng và Mai Chí Công là 2 thí sinh bước vào vòng thi cuối cùng. Sau khi lắng nghe xong bài hát Chờ cơn gió giông của Nguyễn Ngọc Phụng, Quách Ngọc Ngoan hứa sẽ làm một MV hoành tráng cho ca khúc này với con số đầu tư 100 triệu đồng. Nhật Kim Anh mong muốn được song ca cùng Ngọc Phụng và đưa ra con số đầu tư 200 triệu đồng. Quang Lê bật khóc khi nghe xong ca khúc của Ngọc Phụng khiến anh nhớ về bố. Nam ca sĩ muốn đầu tư ca khúc 100 triệu đồng và trao ca khúc cho con gái Phương Mỹ Chi. Ca sĩ Ngọc Sơn muốn góp vốn 50 triệu đồng. Ngọc Phụng quyết định chọn deal của Nhật Kim Anh.

Được cả hội đồng giám khảo nhà đầu tư mê mẩn, ca khúc của Mai Chí Công vẫn bị thua Ngọc Phụng Ảnh 3
Nguyễn Ngọc Phụng với bài hát Chờ cơn gió giông được chọn là bài hát hay nhất trong tập 9 này.

Tiếp đó là phần thể hiện của Mai Chí Công với ca khúc Tìm được tình yêu ở một nơi xa. Nhà đầu tư Mỹ Hạnh đưa deal 30 triệu đồng. Ca sĩ Ngọc Sơn nghĩ bài này sẽ thành bài hit và góp vốn với ngân hàng 50 triệu đồng. Quang Lê góp vốn 30 triệu, Nhật Kim Anh muốn đầu tư thêm cùng ca sĩ Ngọc Sơn 50 triệu đồng. Ca sĩ Mỹ Lệ và Quách Ngọc Ngoan mỗi người góp thêm 20 triệu đồng. Với bài hát này, ca khúc của Mai Chí Công lên đến số deal 200 triệu đồng. Trải qua các vòng, Nguyễn Ngọc Phụng với bài hát Chờ cơn gió giông được chọn là bài hát hay nhất trong tập 9 này.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Nhạc sĩ Huy Tuấn không nhân nhượng, Phương Mỹ Chi quyết chơi 'tới bến' với DTAP trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN