Giải Trí

Giải Trí

Được bạn bè khuyên tìm người yêu, Đình Tú nói một câu gây chú ý

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sau chia tay Hương Giang, Đình Tú dành thời gian cho công việc và tận hưởng cuộc sống độc thân.

Trên trang cá nhân, Đình Tú xả kho loạt khoảnh khắc sánh đôi cùng Huyền Lizzie trong sự kiện thời trang. Nhiều khán giả nhận xét trông cả hai rất đẹp đôi. 

Phía dưới bài viết, một người bạn của nam diễn viên hài hước để lại bình luận trêu đùa: "Muốn mùa đông này thêm ấm thì hãy yêu Tú". Đình Tú liền đáp lại: "Thôi bạn ơi, quá nhiều người yêu rồi, bớt đi dùm tôi cái khổ quá trời đất". Sau chia tay mối tình với Hương Giang, Đình Tú đang tận hưởng cuộc sống độc thân và phần lớn thời gian dành cho công việc.

Được bạn bè khuyên tìm người yêu, Đình Tú nói một câu gây chú ý Ảnh 1

Hương Giang khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi chia tay mối tình với Đình Tú. Người hâm mộ luôn mong chờ một cái kết happy wedding từ cả hai nhưng lại không thành hiện thực. Sau khi thông báo đường ai nấy đi, cả hai thoải mái cập nhật cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, Huyền Lizzie - Đình Tú như “hình với bóng” thường xuyên sánh đôi cùng nhau trong các sự kiện. Huyền Lizzie thừa nhận, cô và Đình Tú là cặp đôi khá ăn ý trên màn ảnh. Không chỉ diễn xuất trên phim, ở ngoài đời cả hai có mối quan hệ chị em thân thiết với nhau. 

Được bạn bè khuyên tìm người yêu, Đình Tú nói một câu gây chú ý Ảnh 2

Chính vì thế, thời điểm Đình Tú thông báo chia tay bạn gái Hương Giang, Huyền Lizzie đã vô tình bị khán giả cho rằng cô chính là người thứ 3 xen vào chuyện tình yêu của Đình Tú - Hương Giang.

Tiết lộ lý do chia tay, Hương Giang từng chia sẻ: "Chuyện tình cảm của tôi và Đình Tú đã chính thức khép lại. Chúng tôi không còn chung chí hướng, mỗi người đã lựa chọn cho mình một con đường riêng. Tôi chỉ muốn chia sẻ vậy thôi". Sau chia tay, Đình Tú - Hương Giang vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, cả hai hạn chế tương tác với nhau trên mạng xã hội để tránh ồn ào dư luận.

Được bạn bè khuyên tìm người yêu, Đình Tú nói một câu gây chú ý Ảnh 3

Ngoài phim ảnh, ngoài đời cả hai có mối quan hệ chị em cực thân thiết. Đình Tú và Huyền Lizzie từng không ít lần vướng vào nghi vấn "phim giả tình thật" bởi diễn xuất tự nhiên trong phim và có mối quan hệ tốt đẹp ở ngoài đời. Cả hai lên tiếng khẳng định chỉ là chị em. Thậm chí, Huyền Lizzie từng chia sẻ phải hạn chế tương tác với Đình Tú vì sợ khán giả hiểu lầm.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Bị khán giả nói giữ khoảng cách khi chụp hình chung với Huyền Lizzie, Đình Tú có hành động gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN