Phim Ảnh

Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tiêu Chiến chứng minh sức hút đáng gờm của bản thân khi chiếm giữ, thống trị nhiều BXH trong những ngày liền.

Sau khi nổi tiếng nhờ tác phẩm phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ, con đường nghệ thuật của Tiêu Chiến thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn xưa. Đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, nam nghệ sĩ bỗng nhiên đối mặt với làn sóng tẩy chay vì sự kiện AO3. Dù sự cố này đã xảy ra hơn nửa năm nhưng nhiều người vẫn luôn chống đối, ghét bỏ nam minh tinh nhưng "vận may" của anh chàng vẫn luôn còn đó khi ngôi sao Trần tình lệnh sở hữu một lượng fan hùng hậu luôn hỗ trợ trong mọi hoạt động, cổ vũ tinh thần cho thần tượng. 

Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng Ảnh 1
Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng Ảnh 2

Gần đây, Giải thưởng truyền hình Hoa Ngữ 2020 đã chính thức mở ra với hình thức bỏ phiếu bình chọn. Dù Tiêu Chiến chỉ đảm nhận vai nam thứ nhưng nam diễn viên được góp mặt trong BXH Nhân vật nam được yêu thích nhất, đồng thời giữ vững ở vị trí thứ nhất. 

Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng Ảnh 3
Nam nghệ sĩ vẫn giữ vững vị trí thứ nhất của mình với hơn 32 triệu lượt bình chọn

Không chỉ thế, Tiêu Chiến còn nhiều lần thống trị BXH Nghệ sĩ phim truyền hình của VLinkage và Diễn viên cống hiến cho bộ phim từ ngày 19/11 đến 06/12 nhờ vào bộ phim Lang điện hạ.  

Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng Ảnh 4
Tiêu Chiến đứng nhất từ ngày 04/12 - 06/12
Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng Ảnh 5
Bảng chỉ số của Tiêu Chiến trên Aiman từ 19/11 - 06/12

Sức hút của Tiêu Chiến có thể đánh giá qua lượng người xem chung kết của Diễn viên xin mời vào chỗ mùa 2. Bình thường, rating chương trình vốn chỉ đạt vài ba triệu người xem nhưng khi nam nghệ sĩ xuất hiện, con số này đã đẩy lên mức gần 20 triệu người. 

Vì lượng người truy cập quá lớn khiến trang mạng rơi vào trạng thái quá tải, đồng thời đoạn phát biểu của Tiêu Chiến cũng bị mất tiếng. Nhà đài đã nhanh chóng xin lỗi và không nhận phải bất kỳ lời oán trách nào từ fan hâm mộ. 

Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng Ảnh 6
Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất