saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi, Isaac đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho', liệu sẽ mang gì đến cho người chơi?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dàn Sao Việt đổ bộ tại Trò chơi trời cho, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

Trò Chơi Trời Cho là gameshow hấp dẫn kịch tính xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh format đầy mới lạ, dàn khách mời khiến khán giả vô cùng hào hứng và đón chờ sự thể hiện của sắp tới của những người chơi trong chương trình. 

Đông Nhi, Isaac đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho', liệu sẽ mang gì đến cho người chơi? Ảnh 1
Đông Nhi, Isaac đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho', liệu sẽ mang gì đến cho người chơi? Ảnh 2
Đổ bộ trong Trò Chơi Trời Cho là những gương mặt đình đám Vbiz như: Đông Nhi, Isaac,...

Thông qua Fanpage chính thức của chương trình khách mời giấu mặt lần lượt xuất hiện và khiến khán giả không khỏi tò mò. Đổ bộ trong Trò Chơi Trời Cho là những gương mặt đình đám Vbiz như: Đông Nhi, Isaac, Hoàng Duyên,...

Qua vài đoạn demo phần nào đã hé lộ nét tính cách lém lỉnh, "lầy lội" nhưng vô cùng quyết tâm của dàn nghệ sĩ này. Có thể thấy, cả Đông Nhi, Isaac, Hoàng Duyên đều rất hào hứng và chơi hết mình. Tất cả không ngại "tự tin khoe cá tính" trong các phần chơi. Với sự nhiệt huyết và đầy năng động của những nghệ sĩ này cũng như kinh nghiệm đầy mình chắc chắn sẽ tạo nên Trời Cho Trò Chơi thành công vang dội.

Đông Nhi, Isaac đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho', liệu sẽ mang gì đến cho người chơi? Ảnh 3
 Với sự nhiệt huyết và đầy năng động của những nghệ sĩ này cũng như kinh nghiệm đầy mình chắc chắn sẽ tạo nên Trời Cho Trò Chơi thành công vang dội.

Xem thêm clip: 

Trò Chơi Trời Cho với thể lệ trò chơi, người chơi quyết định lựa chọn "Đỏ" hoặc "Đen" trong mỗi round của chương trình mà ở đó kết quả không thể biết trước được. Đề bài đưa ra cho người chơi dự đoán là sự sáng tạo đầy hấp dẫn trong các lĩnh vực ca hát - nhảy - múa - xiếc - ảo thuật - thể thao - trí tuệ - năng lực... 50 người chơi xuyên suốt chương trình sẽ được casting để chọn ra những người từ nhiều ngành nghề và độ tuổi khác nhau, họ phải là những người có tính chiến đấu cao, khả năng ăn nói lưu loát, khả năng tạo bất ngờ. 

Đông Nhi, Isaac đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho', liệu sẽ mang gì đến cho người chơi? Ảnh 4
Trò Chơi Trời Cho là gameshow hấp dẫn kịch tính xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Khán giả hãy chờ đón xem tập 1 Trò chơi Trời cho vào lúc 20h30 trên VTV3 và 21h00 tại Kênh YouTube Viva Network bắt đầu từ ngày 22/8/2022. 

Xem thêm: Không làm Hứa Kim Tuyền thất vọng, A.C Xuân Tài nhận được 'cơn mưa' lời khen từ các vị giám khảo

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN