saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

A.C Xuân Tài phong ấn 'trap girl', Hứa Kim Tuyền khen tới tấp

Phương Vy
Chia sẻ

Hứa Kim Tuyền cho biết đích thân anh đã nhắn tin rủ A.C Xuân Tài tham gia Big Song Big Deal.

Sau vài tập vòng tuyển chọn được phát sóng trên kênh YouTube VIVA Network, dàn thí sinh đầy tiềm năng tại Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal đã bắt đầu lộ diện. Có những người đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi khả năng sáng tác bài hát đáng ngưỡng mộ, đồng thời phong thái biểu diễn của các nam thanh nữ tú đều làm cho người xem không thể rời mắt.

Tại tập 5 vòng tuyển chọn, những vị giám khảo khó tính hầu như đều bị chinh phục bởi những ca khúc mới đầy bắt tai từ phía dàn thí sinh. Thậm chí có một số người được gợi ý nên bán lại ca khúc cho một số ca sĩ nổi tiếng.

Không làm Hứa Kim Tuyền thất vọng, A.C Xuân Tài nhận được 'cơn mưa' lời khen từ các vị giám khảo Ảnh 1
Hứa Kim Tuyền và Dương Khắc Linh đều bày tỏ sự thích thú với ca khúc của A.C Xuân Tài

Khi gặp nam thí sinh đầu tiên trong tập 5, Giám khảo Hứa Kim Tuyền chia sẻ thêm anh là người chủ động nhắn tin rủ A.C Xuân Tài tham gia Big Song Big Deal. Nam nhạc sĩ đã dành những lời có cánh cho thí sinh: "Bạn này rất là giỏi, bạn có rất nhiều bài hát rồi còn làm đạo diễn âm nhạc cho phim nữa".

Về ca khúc Mập mờ, nam thí sinh hào hứng chia sẻ: "Em dành tặng bài hát dành cho các bạn trong giới trẻ, hay còn gọi là trap girl, có nghĩa là người ta hay dành một khoảng cách khiến mình nghĩ người ta thích mình. Đến lúc mình định tỏ tình thì người ta từ chối, đến lúc mình buông thì người ta lại muốn cả hai ở trong trạng thái không rõ ràng là tình bạn hay tình yêu".

Không làm Hứa Kim Tuyền thất vọng, A.C Xuân Tài nhận được 'cơn mưa' lời khen từ các vị giám khảo Ảnh 2
Hình ảnh của A.C Xuân Tài trong tập 4 Big Song Big Deal

Dương Khắc Linh khen ngợi phần hòa âm của ca khúc rất hay, nam giám khảo gợi ý thêm: "Để cho bài háy này có thêm phần Big Deal, em bán bài này cho Trúc Nhân rất là hợp". A.C Xuân Tài thẳng thắn cho biết từng có ý định tự làm MV cho Mập mờ, tuy nhiên vì mong muốn tham gia Big Song Big Deal nên quyết định đưa ca khúc vào vòng tuyển chọn của cuộc thi.

Hứa Kim Tuyền bày tỏ sự yêu thích với Mập mờ: "Về tổng thể, ý tưởng của bản phối, giai điệu tất cả mọi thứ đều trung hòa với nhau. Đặc biệt lời bài hát có một số câu vô cùng thú vị." Tác giả bài hát Anh nhà ở đâu thế khẳng định sau khi bài hát trên ra mắt, cộng hưởng thêm với Big Song Big Deal chắc chắn sẽ có một bài hit. 

Không làm Hứa Kim Tuyền thất vọng, A.C Xuân Tài nhận được 'cơn mưa' lời khen từ các vị giám khảo Ảnh 3
Dương Khắc Linh và Hứa Kim Tuyền đều công nhận khả năng sáng tác và phong thái trình diễn của nam thí sinh

Hãy tiếp tục tham gia bình chọn thí sinh được yêu thích tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để có cơ hội "rinh" về những giải thưởng đến từ nhà tài trợ VPBank Prime.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN