saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NTK Đỗ Mạnh Cường 'mắng thẳng mặt' hotgirl 19 tuổi khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng trong ồn ào của Ngô Diệc Phàm thì Đô Mỹ Trúc có rất nhiều lỗi sai, nhất là lối sống thực dụng.

Những ngày vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ liên tục xảy ra những scandal chấn động như vụ thuê mang thai hộ của Trịnh Sảng hay cặp kè nhiều cô gái của Ngô Diệc Phàm. Vì sức ảnh hưởng lớn nên không chỉ trong phạm vi Cbiz mà netizen khắp nơi cũng "hóng drama" và bàn tán rôm rả.

Xem thêm: Tài khoản có tick xanh của Đan Trường chửi bậy trên mạng xã hội, quản lý nam ca sĩ lên tiếng giãi bày

NTK Đỗ Mạnh Cường 'mắng thẳng mặt' hotgirl 19 tuổi khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt' Ảnh 1

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ một bài viếtliên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm đăng kèmdòng trạng thái gay gắt: "Mặc dù mình vốn khôngthích những thằng đàn ông tồi, nhưng lối sống thực dụng của nhiều cô gái trẻ bây giờ cũng khôngphải đáng hoan nghênh đâu ạ.

Ham nổi tiếng, ham giàu, chấp nhận đánh đổi bản thân thì phải chấp nhận thôi, khôngtrói buộc được người ta thì làm loạn, chứ ai mà lợi dụng với lừa được mấy cô này. Lên giường với trai trong lần đầu gặp mặt, cấu kết với người khác tung tin sai sự thật mà cứ làm như thánh nữ".

NTK Đỗ Mạnh Cường 'mắng thẳng mặt' hotgirl 19 tuổi khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt' Ảnh 2

Bài đăng của Đỗ Mạnh Cường vấp phải ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng cho rằng anh không theo dõi sự việc tường tận đã vội lên tiếng bởi trong bê bối này, Đô Mỹ Trúc là người bị hại.

Theo lời kể của Đô Mỹ Trúc, cô không hề biết rõ ở đó có tiệc rượu.Cô bị chuốc say và xảy ra quan hệ tình dục với Ngô Diệc Phàm trong tình huống không tự nguyện.

NTK Đỗ Mạnh Cường 'mắng thẳng mặt' hotgirl 19 tuổi khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt' Ảnh 3
Ngô Diệc Phàm - Đô Mỹ Trúc.

Tuy nhiên, nhà thiết kế vẫn giữ lập trường cho rằng Đô Mỹ Trúc quá thực dụng: "Ai ép em uống say được nếu em không muốn? Em ơi, kiểu con gái thế này giờ không thiếu em à, thực dụng, ham tiền, ham nổi tiếng... Chúng nó nói thì em nghe cho vui thôi em, em đừng nghĩ nó nói gì chắc chắn là đúng.

Anh khôngbênh gì Ngô Diệc Phàmnày đâu nha, ngu thì chịu thôi. Nhưng em cũng đừng ráng bênh mấy loại con gái như vậy.Ngô Diệc Phàmlà ngôi sao lớn, chúng nó khôngtự dâng lên miệng mới lạ".

NTK Đỗ Mạnh Cường 'mắng thẳng mặt' hotgirl 19 tuổi khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt' Ảnh 4
Đỗ Mạnh Cường giữ vững quan điểm Đô Mỹ Trúc không đứng đắn trong câu chuyện này.

Hiện tại, bài viết của Đỗ Mạnh Cường nói về ồn ào của Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Sau 1 tháng qua đời vì đột quỵ, Facebook Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ đổi avatar, lại là ảnh cô thích nhất

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN