Giải Trí

Giải Trí

Đỗ Hiếu khẳng định: 'Vũ Thảo My là thí sinh mạnh nhất The Heroes'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thảo My được ban giám khảo đánh giá cao trong sân chơi The Heroes.

Tập 2 The Heroes lên sóng với nhiều màn trình diễn bùng nổ mãn nhãn. Một trong những tiết mục khiến khán giả, ban giám khảo dành nhiều lời khen có cánh không thể không nhắc đến tiết mục sôi động của MJ (Vũ Thảo My - J) thể hiện ca khúc Buông cùng hỗ trợ của vũ đoàn Game One.

Đỗ Hiếu khẳng định: 'Vũ Thảo My là thí sinh mạnh nhất The Heroes' Ảnh 1

Vũ Thảo My được khán giả biết đến qua cuộc thi Giọng Hát Việt 2013. Thời điểm đó, cô đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình Giọng Hát Việt khi vừa tròn 16 tuổi. Nữ ca sĩ cho rằng tên tuổi được khán giả biết đến khá sớm đó cũng là rào cản của cô.  

Vũ Thảo My quyết định thử sức ở sân chơi The Heroes 2022 với mong muốn mang đến khán giả một màu sắc hoàn toàn mới. Chia sẻ về việc mang ca khúc này lên sân khấu The Heroes, Vũ Thảo My cho biết: "Đây là bài hát đặc biệt của em đã mang tên Vũ Thảo My tới khán giả nhiều nhất nên em đã quyết định chọn bài hát này để trình diễn". 

Đỗ Hiếu khẳng định: 'Vũ Thảo My là thí sinh mạnh nhất The Heroes' Ảnh 2

Còn với J, anh tiết lộ: "Đây là lần đầu em được trình diễn trên sân khấu với vai trò thí sinh cũng rất bất ngờ. Bản thân em là người sản xuất chương trình trước đây rồi. Cơ hội đến em tiếp nhận nó như một thử thách".

Đỗ Hiếu khẳng định: 'Vũ Thảo My là thí sinh mạnh nhất The Heroes' Ảnh 3

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu dành nhiều lời khen có cánh cho Vũ Thảo My và anh cũng thẳng thắn đưa ra góp ý cho nữ ca sĩ sau phần trình diễn. Anh nói: "Anh đã đoán được hôm nay em sẽ hát bài này vì đây là bài hit lớn của em. Em là một trong những nhân tố mạnh nhất của chương trình bởi vì em có tất cả, có giọng hát, sắc vóc và tư duy âm nhạc. Tuy nhiên, nếu em có nhiều quá rồi thì mọi người lại trông đợi nhiều hơn ở em. Xem phần trình diễn của em anh thấy nó tròn trịa và nằm trong tầm tay của em. Mong rằng ở những vòng sau em sẽ có những phần trình bùng nổ hơn, nổi loạn hơn".

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Xem thêm: Vũ Thảo My: Nhìn người khác cố gắng rất tốt nhưng để so sánh là thiếu tôn trọng bản thân

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN