saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diva Thanh Lam bức xúc vì bị 'chì chiết' do khoe đã được tiêm 2 mũi vắc-xin, phủ nhận việc được ưu ái

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trước những tranh cãi về việc được tiêm 2 mũi vắc-xin trong khi nhiều người đến mũi đầu tiên vẫn còn chưa có, diva Thanh Lam đã lên tiếng giải thích.

Mới đây trên trang cá nhân, diva Thanh Lam đăng tải bài viết nói rõ về những ồn ào về việc được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19, trong khi nhiều người đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được tiêm phòng.

Xem thêm: Lộ clip Trang Trần lấn sân ca hát kiếm tiền bị chê 'thảm họa', liền đáp trả: 'Tôi biết mình hát tởm mà'

Nữ ca sĩ viết: "Trong chiến dịch phòng chống Covid ngoài 5K Đảng, Nhà nước và các đoàn thể đang ngày đêm nỗ lực tìm các nguồn vắc-xin để bao phủ, tạo miễn dịch cao nhất cho cộng đồng. Thanh Lam đã cùng gia đình, bạn bè không dưới 3 lần đã đóng góp một phần nhỏ bé cho quỹ vắc-xin. Thanh Lam cùng các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp thiện nguyện cùng chung tay chống Covid tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang… Cách đây 11 tuần, Thanh Lam cùng chồng đã đăng ký tiêm vắc-xin và đã được tiêm theo kế hoạch.

Diva Thanh Lam bức xúc vì bị 'chì chiết' do khoe đã được tiêm 2 mũi vắc-xin, phủ nhận việc được ưu ái Ảnh 1

Và vừa qua đã được tiêm mũi 2 theo đúng phác đồ. Mình đã rất vui vì tiêm vắc-xin, tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè. Nhưng cũng từ bài này, các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm vắc-xin, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay vẫn có một vài bạn chụp lại và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm vắc-xin".

Diva Thanh Lam nhấn mạnh: "Dù sao thì động lực tiêm vắc-xin của mình rất rõ ràng và chính đáng. Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão. Tại gia đình mình đang sống với mẹ già 96 tuổi nên việc tiêm chủng của mình là hoàn toàn hợp lý và rất công bằng. Một lần nữa, Thanh Lam xin cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được tiêm vắc-xin phòng Covid-19".

Diva Thanh Lam bức xúc vì bị 'chì chiết' do khoe đã được tiêm 2 mũi vắc-xin, phủ nhận việc được ưu ái Ảnh 2

Trước đó trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Lam đăng tải bài viết khoe đã hoàn thành xong 2 mũi tiêm phòng Covid-19, bài đăng này nhanh chóng vấp phải nhiều tranh cãi khi có người cho rằng nữ diva được ưu ái, trong khi nhiều người đến mũi tiêm đầu tiên vẫn còn chưa có.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, Thanh Lam đã xóa đi bài đăng, tuy nhiên cư dân mạng vẫn nhanh chóng chụp lại bài viết và đăng vào những group chuyên bàn chuyện showbiz, tạo nên nhiều tranh cãi.

Diva Thanh Lam bức xúc vì bị 'chì chiết' do khoe đã được tiêm 2 mũi vắc-xin, phủ nhận việc được ưu ái Ảnh 3
Bài đăng gây tranh cãi trước đó của Thanh Lam
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN