saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diva Mỹ Linh tiếp tục đăng bài tự hào về con gái, hé lộ bức ảnh hậu trường Mỹ Anh và nhân vật đặc biệt

Team Giải Trí
Chia sẻ

'Không phải con hát mẹ khen hay mà live một set 5 bài thế này thì đủ hành trang vào đời không phải ngại', Diva Mỹ Linh từng tâm sự trước đó.

Câu chuyện ca sĩ gen Z Mỹ Anh được mời sang Mỹ biểu diễn trong chương trình Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds, tổ chức bởi 88rising nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu âm nhạc. Đêm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao lớn như: CL (2NE1), "hoàng tử lo-fi" Keshi, Saweetie, Joji,...

Diva Mỹ Linh bật khóc khi chứng kiến Mỹ Anh trình diễn, tiết lộ con gái 'không ngủ được gần chục đêm' Ảnh 1
Mỹ Anh trình diễn trong Lễ hội Âm nhạc ở Mỹ.

Có thể nói, Diva Mỹ Linh là người tự hào về Mỹ Anh nhất. Giọng ca Hương ngọc lan liên tục cập nhật dòng trạng thái bày tỏ lời khen ngợi dành cho con gái. 

Mới đây, Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh con gái út Mỹ Anh tụ họp cùng chị gái Anna Trương trong hậu trường Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds

"Anna bảo em vừa ra sân khấu con khóc luôn, mà con nhớ em bảo sẽ luôn nhìn về phía chị để không bị run nên con phải cười rách cả mồm cho nó thấy", nữ ca sĩ viết.

Diva Mỹ Linh tiếp tục đăng bài tự hào về con gái, hé lộ bức ảnh hậu trường Mỹ Anh và nhân vật đặc biệt Ảnh 2
Diva Mỹ Linh tiếp tục đăng dòng trạng thái tự hào về con gái.
Diva Mỹ Linh tiếp tục đăng bài tự hào về con gái, hé lộ bức ảnh hậu trường Mỹ Anh và nhân vật đặc biệt Ảnh 3
Bức ảnh hậu trường Mỹ Anh tụ họp cùng chị gái Anna Trương - Mỹ Linh cho đây là bức ảnh đẹp nhất của gia đình.

Trước đó, bà xã nhạc sĩ Anh Quân đã bật khóc khi chứng kiến phần trình diễn của con gái. Dù chỉ xem qua livestream nhưng Mỹ Linh không giấu nổi cảm xúc. Cô bày tỏ: "Không phải con hát mẹ khen hay mà live một set 5 bài thế này thì đủ hành trang vào đời không phải ngại".

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn dành riêng một tâm thư cho Mỹ Anh, Diva Mỹ Linh nhắn nhủ: "My name is My Anh and i am from Việt Nam” (Tôi tên là Mỹ Anh, tôi đến từ Việt Nam). Để nói mấy câu này trên sân khấu lớn lần đầu trong đời, con đã không ngủ được gần chục đêm lo lắng, bất an, vượt qua nhiều áp lực. Mẹ dù cố hiểu cũng khó mà hiểu hết cái gánh nặng khi các con là con của bố mẹ suốt từ nhỏ đến giờ… Hôm nay, con tự tin đặt được cái gánh nặng ấy xuống và đi xa hơn mẹ, sẽ còn hơn mẹ nhiều".


Xem thêm: Diva Mỹ Linh bật khóc khi chứng kiến Mỹ Anh trình diễn, tiết lộ con gái 'không ngủ được gần chục đêm'

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN