saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diva Mỹ Linh bật khóc khi chứng kiến Mỹ Anh trình diễn, tiết lộ con gái 'không ngủ được gần chục đêm'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sáng 8/11 theo giờ Việt Nam, Mỹ Anh đã chính thức bước lên sân khấu của Head In The Clouds diễn ra tại Mỹ.

Sáng ngày 8/11 theo giờ Việt Nam, Mỹ Anh đã chính thức trình diễn tại sân khấu của Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds được tổ chức bởi 88rising trên đất Mỹ.

Diva Mỹ Linh bật khóc khi chứng kiến Mỹ Anh trình diễn, tiết lộ con gái 'không ngủ được gần chục đêm' Ảnh 1
Mỹ Anh có phần trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds trên đất Mỹ rạng sáng 8/11 theo giờ Việt Nam

Sau phần trình diễn, Diva Mỹ Linh cũng chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Cụ thể nữ ca sĩ tiết lộ dù không đến xem được trực tiếp tại sân khấu nhưng cô cũng đã "khóc như trẻ con". 

Diva Mỹ Linh trải lòng trong ngày đặc biệt đánh dấu cột mốc quan trọng của Mỹ Anh: "Tôi là Mỹ Anh và tôi đến từ Việt Nam. Để nói mấy câu này trên sân khấu quốc tế lớn lần đầu trong đời, con đã không ngủ được gần chục đêm lo lắng, bất an, vượt qua nhiều áp lực. 

Mẹ dù cố hiểu cũng khó mà hiểu hết cái gánh nặng khi các con làm con của bố mẹ suốt từ lúc nhỏ đến giờ... Hôm nay còn tự tin đặt được cái gánh nặng ấy xuống và đi xa hơn mẹ, sẽ còn hơn mẹ nhiều...".

Trong sự kiện âm nhạc lần này, Mỹ Anh trình diễn liên tục trong 20 phút với 5 ca khúc Can't Hear A Thing, Pillars, Yên, Look Easy, Got You.

Diva Mỹ Linh bật khóc khi chứng kiến Mỹ Anh trình diễn, tiết lộ con gái 'không ngủ được gần chục đêm' Ảnh 2
Mỹ Anh có phần trình diễn đầu tiên trên sân khấu quốc tế

Diva Mỹ Linh còn khẳng định: "Không phải con hát mẹ khen hay mà live một set 5 bài thế này thì đủ hành trang vào đời không phải ngại".

Không chỉ Mỹ Linh mà những khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu cũng như khán giả đang theo dõi livestream cũng bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến tiết mục của nữ ca sĩ 10X.

Diva Mỹ Linh bật khóc khi chứng kiến Mỹ Anh trình diễn, tiết lộ con gái 'không ngủ được gần chục đêm' Ảnh 3
Nhiều khán giả theo dõi trực tiếp tại sân khấu nhún nhảy theo điệu nhạc của Mỹ Anh

Nhiều người bình luận rằng ấn tượng với chất giọng đầy nội lực của Mỹ Anh. Một số người dùng còn hào hứng khi chứng kiến một mạch 5 tiết mục của Mỹ Anh, cảm nhận rằng như muốn "ngừng thở" khi nghe tiếng hát của cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN