Giải Trí

Dispatch thông báo sẽ khui một cặp đôi vào đầu năm tới, đã bí mật hẹn hò 2-3 năm?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin Dispatch khui 1 cặp đôi đúng ngày đầu năm mới đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Như mọi năm cứ đến ngày 1/1, Dispatch - hung thần của các ngôi sao Hàn Quốc sẽ tung ra bằng chứng hẹn hò của các cặp đôi. Ở thời điểm hiện tại, dân tình đang rất nóng lòng chờ xem cặp sao nào sẽ "lên thớt" vào ngày đầu năm 2022.

Xem thêm: Đang yên đang lành, một nam diễn viên bị kéo vào ồn ào quỵt nợ hàng trăm triệu của Tấn Bo

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh được cho là từ fanpage của Dispatch, thông báo sẽ khui một cặp đôi đã yêu nhau từ 2-3 năm, cả hai bị bắt gặp hẹn hò hồi năm 2019.

Dispatch thông báo sẽ khui một cặp đôi vào đầu năm tới, đã bí mật hẹn hò 2-3 năm? Ảnh 1

Dù chưa rõ thông tin này có thật sự là của Dispatch hay không, bởi bài viết cũng không xuất hiện trên tài khoản chính thức của "ông lớn" này, tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn "tin tưởng" trước những đồn đoán này, bởi năm ngoái, ngay cả trước khi Dispatch tung bằng chứng Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò, đã có nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi này sẽ bị khui.

Còn nhớ hồi đầu năm 2021, Dispatch đã "mở bát" với cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. 5 lần 7 lượt dính tin đồn hẹn hò, thậm chí còn bị bắt gặp cặp kè ở Mỹ từ năm 2019, lần này cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh được chính "hung thần" showbiz tung bằng chứng. 

Dispatch thông báo sẽ khui một cặp đôi vào đầu năm tới, đã bí mật hẹn hò 2-3 năm? Ảnh 2

Theo đó, 2 ngôi sao được bắt gặp đi chơi thể thao cùng nhau, cùng đến trung tâm đánh golf ở tỉnh Gangwon mỗi khi có thời gian. Hyun Bin tự học đánh golf tại địa điểm này, thậm chí còn dạy Son Ye Jin một số động tác để cùng nhau chơi khi có cơ hội.

Vốn được coi là bảo chứng cho các tin đồn hẹn hò, sau đó không lâu, công ty chủ quản của cặp đôi cũng đã lên tiếng xác nhận.

Xem thêm: Matt Liu đăng ảnh tình tứ bên Hương Giang, khẳng định sẽ đồng hành cùng nhau đến sau này

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất