Giải Trí

Giải Trí

Đình Tú tình tứ bên Huyền Lizzie đi du lịch hậu phim 'Thương ngày nắng về'

Phương Vy
Chia sẻ

Hình ảnh Đình Tú và Huyền Lizzie chụp chung với hội bạn khiến netizen vô cùng thích thú.

Sau khi Thương ngày nắng về khép lại, dàn diễn viên của bộ phim vẫn nhận được sự chú ý và quan tâm nồng nhiệt từ phía khán giả. Một trong những cặp đôi được nhiều người ra sức "đẩy thuyền" chính là Đình Tú và Huyền Lizzie. Bởi ở trong phim cả hai đã có "phản ứng hóa học" đầy ngọt ngào, cộng thêm việc hiện tại hai diễn viên đều đang độc thân.

Mới đây cả hai đã có chuyến du lịch đáng nhớ cùng hội bạn thân. Tuy không cùng nhau chụp riêng bất cứ hình ảnh nào, tuy nhiên việc Đình Tú và Huyền Lizzie có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời làm cho nhiều khán giả vô cùng thích thú.

Đình Tú tình tứ bên Huyền Lizzie đi du lịch hậu phim 'Thương ngày nắng về' Ảnh 1
Huyền Lizzie, Đình Tú đã có khoảng thời gian đáng nhớ bên hội bạn thân

Cụ thể, một trong những người bạn thân của cả hai chính là diễn viên Lã Thanh Huyền đã đăng ảnh đi chơi cùng nhóm bạn với dòng chú thích: "Tuổi trẻ của chúng ta!". Ngoài sự góp mặt của Đình Tú và Huyền Lizzie, diễn viên Ngọc Huyền (thủ vai Vân Vân trong Thương ngày nắng về) cũng tham gia chuyến đi cùng với các anh chị.

Đình Tú tình tứ bên Huyền Lizzie đi du lịch hậu phim 'Thương ngày nắng về' Ảnh 2
Cặp đôi "cậu-mợ" tạo dáng đầy cá tính cùng Lã Thanh Huyền và một người bạn

Cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú trước mối quan hệ thân thiết của hội bạn thân của Đình Tú và Huyền Lizzie: "Toàn trai xinh gái đẹp tuyệt vời ông mặt trời", "Tuyệt vời các sao Việt hội ngộ! Đẹp mọi nơi mọi lúc luôn", "Không còn là đồn, diễn viên Đình Tú gia nhập với em Huyền rồi á", "Này là phim thương ngày các Huyền đi tơi à chị"...

Đình Tú tình tứ bên Huyền Lizzie đi du lịch hậu phim 'Thương ngày nắng về' Ảnh 3
Đình Tú và Huyền Lizzie từng không ít lần vướng vào nghi vấn "phim giả tình thật" bởi diễn xuất tự nhiên trong phim và có mối quan hệ tốt đẹp ở ngoài đời

Xem thêm: Khoe visual chất lừ sau 'sự cố', Đình Tú 'Thương Ngày Nắng Về' nhắn nhủ netizen một điều

Xem thêm clip: Hoa Hậu Thu Thủy lên tiếng về clip lùm xùm trên mạng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN