saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đình Tú đăng ảnh thả thính và phản ứng 'cực phũ' của Huyền Lizzie

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Màn tương tác qua lại giữa Đình Tú và Huyền Lizzie khiến dân tình thích thú.

Nếu ai thường xuyên theo dõi bộ phim Thương ngày nắng về thì khi nhắc đến Đình Tú chắc chắn không còn xa lạ. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng lối diễn xuất ấn tượng, Đình Tú đã khắc họa thành công vai diễn Duy trong Thương ngày nắng về. Sau thành công của bộ phim, ở ngoài đời Đình Tú - Huyền Lizzie khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn "phim giả tình thật".

Đình Tú đăng ảnh thả thính và phản ứng 'cực phũ' của Huyền Lizzie Ảnh 1
Dàn diễn viên chính trong bộ phim Thương ngày nắng về.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Đình Tú đã cho đăng tải loạt khoảnh khắc khoe nhan sắc điển trai đính kèm dòng caption thả thính:

"Haizz đợt này chụp ảnh kém quá, đã mờ lại còn lem".

Đình Tú đăng ảnh thả thính và phản ứng 'cực phũ' của Huyền Lizzie Ảnh 2

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt để lại bình luận hài hước về dòng caption cũng như khoảnh khắc quá "điệu đà" của anh chàng Đình Tú. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại đổ dồn sự chú ý vào dòng comment "cực phũ" đến từ mỹ nhân họ Phan.

Đình Tú đăng ảnh thả thính và phản ứng 'cực phũ' của Huyền Lizzie Ảnh 3
Màn tương tác qua lại giữa Đình Tú và Huyền Lizzie.

Cụ thể, Huyền Lizzie cho rằng hai bức hình Đình Tú đăng tải giống nhau và không hiểu anh chàng đang có mục đích gì? Đáp lại dòng comment "cực phũ" của Huyền Lizzie, Đình Tú ngay lập tức đáp trả rằng đăng hình như vậy vì muốn Huyền Lizzie có thể vào tương tác. 

Một màn "đấu khẩu" đậm "mùi thuốc súng" nhưng không kém phần dễ thương ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của netizens, ai ai cũng dành lời khen cho sự "dí dỏm" của Đình Tú - Huyền Lizzie và không quên thực hiện nhiệm vụ cao cả là "đẩy thuyền".

Đình Tú đăng ảnh thả thính và phản ứng 'cực phũ' của Huyền Lizzie Ảnh 4

Sau thành công của bộ phim Thương ngày nắng về, ngoài đời Đình Tú và Phan Minh Huyền đã trở thành những người bạn thân thiết. Cả hai thường xuyên tương tác trên trang cá nhân và cũng luôn dành những lời khen "có cánh" cho đối phương.

Đình Tú đăng ảnh thả thính và phản ứng 'cực phũ' của Huyền Lizzie Ảnh 5

Về nghi vấn "phim giả tình thật", Đình Tú, Huyền Lizzie đã nhiều lần phủ nhận. 

Trong buổi phỏng vấn, Huyền Lizzie từng cho biết: “Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả”.

Đình Tú đăng ảnh thả thính và phản ứng 'cực phũ' của Huyền Lizzie Ảnh 6

Xem thêm clip: Đạt Villa: "Không chấp nhận người vợ như thế".

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN