saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi viết tâm thư trước thềm hôn lễ: Không nghĩ là cô dâu tháng 10, gửi lời xin lỗi vì chưa chu toàn

Phương Vy
Chia sẻ

Diệu Nhi mong mọi người có thể thấu hiệu cho sự thiếu sót của cô.

Vào ngày 10/10 sắp tới Diệu Nhi và Anh Tú sẽ tổ chức đám cưới tại một resort ở Phan Thiết. Hiện tại mọi động thái của cặp đôi đều nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ phía giới truyền thông và công chúng. Mới đây trên trang cá nhân, Diệu Nhi đã gửi tâm thư do đích thân cô viết tới đông đảo người hâm mộ.

Lời đầu tiên nữ diễn viên cho biết mục đích viết thư là vì những người đã luôn yêu quý và quan tâm cô: "Xin chào quý khán giả và những người thương là em, Diệu Nhi đây! Ngày 10/10 tới đây sẽ là một ngày quan trọng trong cuộc đời em. Em đang sống trong những ngày tháng nhiều niềm vui và nhiều bận rộn nhất, em nghĩ thế! (Rất rất vui và rất rất bận rộn). Nhưng ngay lúc này, em muốn xin phép sẽ dành cả tâm can để viết ra một lời xin lỗi. Em đã nghĩ rất nhiều về lời xin lỗi này, muốn viết nó sớm hơn. Hôm nay muốn viết xong ngại quá lại nói thôi, hôm sau lại có gì đó thôi thúc viết".

Diệu Nhi viết tâm thư trước thềm hôn lễ: Không nghĩ là cô dâu tháng 10, gửi lời xin lỗi vì chưa chu toàn Ảnh 1
Hình ảnh Diệu Nhi ướm thử váy cưới khiến cư dân mạng không khỏi xao xuyến
Diệu Nhi viết tâm thư trước thềm hôn lễ: Không nghĩ là cô dâu tháng 10, gửi lời xin lỗi vì chưa chu toàn Ảnh 2
Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô đang vô cùng bận rộn

Người đẹp đã gửi lời xin lỗi vì lời mời tới hôn lễ chưa thể chu toàn: "Trong 7 năm yêu nhau, em và Tú được gặp rất nhiều người, được gặp rất nhiều tâm giao và không ít những khoảnh khắc tình yêu của tụi em có sự chứng kiến của mọi người". Với em, tất cả những ai ở bên, từng ở bên, từng thấy chúng em kề bên nhau.. Với em là một chữ Duyên nặng tình. Và em trân trọng những điều đó. Lời xin lỗi em muốn tự tay viết ra để gửi đến ất cả những ai đã từng cùng chúng em trên con đường 7 năm ở bên nhau. Những người mà vì nhiều lý do, điều kiện... em Diệu Nhi chưa thể gửi một lời mời trân trọng, cùng thiệp cưới ngày 10/10 sắp tới đến tay của tất cả mọi người. Mong mọi người hiểu cho em".

Diệu Nhi viết tâm thư trước thềm hôn lễ: Không nghĩ là cô dâu tháng 10, gửi lời xin lỗi vì chưa chu toàn Ảnh 3
Diệu Nhi hy vọng mọi người có thể cảm thông cho cô vì sự thiếu sót

Về đám cưới sắp tới, dù khách mời có thể tham dự hoặc vắng mắt người đẹp vẫn vô cùng trân trọng: "Em không giỏi nói, trước khi đặt bút viết em đã suy nghĩ rất nhiều và viết sai rất nhiều, nên đến giờ thì em cũng không chắc là mình viết có đủ để mọi người hiểu được những nôn nao trong lòng em không. Em không nghĩ mình là cô dâu tháng 10, đám cưới của tụi em cũng nhỏ bé và ấm cúng thôi. Do mọi người thương em và Tú nên mọi người mới thương cả đám cưới này như vậy. Và em cũng muốn nói rằng, em trân trọng tất cả những ai sẽ có mặt hoặc không có mặt vì bất cứ lý do gì trong ngày 10/10 sắp tới. Bởi, em Diệu Nhi ghi nhớ tất cả những ân tình dành cho tụi em suốt 7 năm qua. Em, thành phố Hồ Chí Minh ngày 5/10/2022".

Diệu Nhi viết tâm thư trước thềm hôn lễ: Không nghĩ là cô dâu tháng 10, gửi lời xin lỗi vì chưa chu toàn Ảnh 4
Cô nàng không tự nhận bản thân là cô dâu tháng 10, đồng thời khiêm tốn cho rằng hôn lễ của cả hai "cũng nhỏ bé và ấm cúng"
Diệu Nhi viết tâm thư trước thềm hôn lễ: Không nghĩ là cô dâu tháng 10, gửi lời xin lỗi vì chưa chu toàn Ảnh 5
Nhiều người đã bày tỏ sự xúc động trước lời xin lỗi chân thành của Diệu Nhi và đồng loạt chúc phúc cho cô và Anh Tú trong hôn lễ sắp tới

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'ngụy trang' trong 3 năm qua, tiết lộ bài thơ đầu tiên viết cho con trai

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời