saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'ngụy trang' trong 3 năm qua, tiết lộ bài thơ đầu tiên viết cho con trai

Phương Vy
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong 3 năm qua những bài thơ đầy ẩn ý của anh chính là dành cho con trai.

Vào tối ngày 2/10 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng quyết định công khai việc có con trai 3 tuổi tới đông đảo khán giả trong đêm nhạc mừng sinh nhật của anh. Thông tin này khiến giới truyền thôn và công chúng vô cùng bất ngờ, vì trong những năm qua nam ca sĩ sống khá khép kín và không hề đề cập đến câu chuyện trên.

Mới đây "ông hoàng nhạc Việt" đã có những chia sẻ về việc anh "ngụy trang" trong suốt 3 năm qua trên trang cá nhân. Đồng thời nam ca sĩ còn hé lộ bài thơ đầu tiên anh sáng tác cho quý tử đầu lòng.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'ngụy trang' trong 3 năm qua, tiết lộ bài thơ đầu tiên viết cho con trai Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một số hình ảnh khi nhóc tỳ Polo còn đỏ hỏn

Cụ thể Đàm Vĩnh Hưng phân trần: "Trong 3 năm qua! Ai đã từng đọc những bài thơ hay bài viết Hưng đăng lên Facebook để nói về một cuộc tình khó đoán nào đó! Hôm nay khai thiệt! Tất cả những chữ "Anh"-"Em", "Ta"- "Em" là để nguỵ trang kiểu Úc thôi! Thật ra đó là viết cho Em Polo bởi Anh-Ba Hưng đấy! Từ 10 giờ đêm ngày 2/10 Hưng đã quyết định “vạch áo cho người xoa xoa". Nên sẽ đăng lại từ từ các bản nguyên gốc nhen! Cả nhà có muốn xem bài thơ đầu tiên ba Hưng viết cho Polo không?".

Bài thơ đầu tiên nam ca sĩ dành cho con có tựa đề là Duyên chất chưa đầy tình yêu thương: "Con đã đến, một giấc mơ có thật. Thật như đường kẻ chỉ lòng bàn tay. Con đến đây, khiến đời ba rẽ lối. Nối đêm dài bằng tiếng cựa mình con. Làm sao quên phút giây đầu tiên ấy. Đưa tay gầy đón trọn một vầng trăng. Từng băn khoăn, ba nhiều lần tự hỏi. Đến bao giờ mới mỏi cánh chim bay. Đan đôi tay, ba ngước nhìn tự thú. Đến bây giờ mới viết đủ chữ duyên".

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'ngụy trang' trong 3 năm qua, tiết lộ bài thơ đầu tiên viết cho con trai Ảnh 2
Trong 3 năm qua nam ca sĩ đã âm thầm chăm sóc quý tử và lựa chọn giấu kín chuyện có con vì mong muốn bé Polo sẽ có một tuổi thơ êm đềm như bạn bè đồng trang lứa
Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'ngụy trang' trong 3 năm qua, tiết lộ bài thơ đầu tiên viết cho con trai Ảnh 3
Từ khi công khai chuyện có con trai, nam ca sĩ trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết

Xem thêm: Vợ cũ khoe loạt ảnh hiếm hoi của con trai Đàm Vĩnh Hưng, bồi hồi nhớ về lần đầu tiên gặp nhóc tỳ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN