saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm 'dằn mặt' bạn thân, lý do khiến dân mạng bàn luận: Rơi vào tình huống đó sẽ thấy đúng!

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Đăng đàn công khai 'dằn mặt' bạn thân nhưng Thiều Bảo Trâm lại được cộng đồng mạng ủng hộ hết lời.

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả sau drama “trà xanh" giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Tính thời điểm hiện tại, mọi chuyện đã dần lắng xuống, thế nhưng “nhất cử nhất động” của giọng ca gốc Thanh Hoá đều nhận được sự chú ý.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với hàm ý “cảnh cáo” 1 người bạn thân. Nguồn cơn là vì người này đã có người yêu và liên tục “bỏ rơi” nữ ca sĩ.

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm viết: "Mình mới nói hôm trước: ‘Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu’.

Nhưng đó là chưa tới lúc bạn thân mình nó có bồ thôi! Lúc này mình thấy như bị phản bội vậy đó. Status cảnh cáo "bé bạn thân" mới có bồ nhé".

Bài đăng trên của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ khi phải “san sẻ” bạn thân cho người khác. Ngoài ra, một số khác cũng trêu đùa giọng ca Một mình có buồn không sớm có người yêu đi để “dằn mặt" bạn thân.

“Chuẩn quá rồi. Chỉ ai có bạn thân có người yêu mới hiểu được”, “Đã mất bạn còn suốt ngày phải ăn cơm chó. Mấy ai hiểu được cảm giác này”, “Rồi lúc chúng nó cãi nhau thì mình tới công chuyện, hết đi khuyên nhủ lại phải giảng hòa giùm!”, “Sớm có người yêu đi chị!”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Hậu drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm đang tập trung vào hoạt động nghệ thuật. Cô nàng liên tiếp tung ra các sản phẩm âm nhạc mới, mới nhất là MV Love Rosie nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, mỗi khi xuất hiện ở ngoài đời hay trên mạng xã hội, nữ nghệ sĩ luôn được khen ngợi hết lời vì nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN