Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi bật mí 'nơi tình yêu bắt đầu' với Anh Tú

Phương Vy
Chia sẻ

Diệu Nhi cho biết vẫn đang không ngừng tìm kiếm 'hình bóng' năm ấy.

Sau khi kết hôn khoảng gần 2 tháng, Anh Tú và Diệu Nhi trở nên thoải mái hơn trong việc tương tác qua lại trên mạng xã hội. Trước đó trong vòng gần 7 năm hẹn hò, cặp đôi đều khá kín tiếng và hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm tới đông đảo khán giả. Sự tích cực, gắn bó bền chặt của cả hai đã truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ trong chuyện tình cảm.

Mới đây trên trang cá nhân, Diệu Nhi đã khéo léo khoe "nơi tình yêu bắt đầu" với Anh Tú. Nữ diễn viên vui vẻ cho biết: "Hình ảnh quay lại nhà xe sân khấu kịch Thế Giới Trẻ đi tìm cảm giác của đêm mưa 8 năm trước".

Diệu Nhi bật mí 'nơi tình yêu bắt đầu' với Anh Tú Ảnh 1
Diệu Nhi diện một bộ trang phục "hồng toàn tập" khi về chốn cũ

Hình ảnh này của nữ diễn viên ngay lập tức nhận về lượt tương tác "khủng" từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và không ngừng trêu đùa Diệu Nhi: "Tìm lại chỗ đậu xe chung của hai người và lúc ai đó nói "Sau này tôi sẽ cưới hình mẫu giống như chị" đúng không chị. Mừng chị trở lại ạ", "Kiếm thằng trẻ trâu đó hả chị Nhi", "Đêm mưa định mệnh đã đưa anh chị đến với nhau", "Chà chà cảm giác ùa về chưa chị yêu"....

Diệu Nhi bật mí 'nơi tình yêu bắt đầu' với Anh Tú Ảnh 2
"Vẫn đang tìm nha mọi người", người đẹp vui vẻ nói thêm

Cách đây không lâu khi tâm sự với Kênh 14, Anh Tú chia sẻ: "Hôm đó Tú nhớ là trời mưa hay sao ấy, hai đứa diễn ở sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Sau khi diễn xong thì mọi người mới đi về, Tú và Nhi để xe cùng chỗ, lúc đó Tú mới nhìn Nhi và nói “Sau này tôi sẽ cưới hình mẫu giống chị!” rồi lên xe vọt đi. Không biết Nhi nhớ không nhưng Tú chắc chắn mình đã nói câu đấy. Tú có kể lại với Nhi một lần rồi là Tú đã nói câu đấy trước khi mà Tú tìm hiểu Nhi và biết cô gái này là ai". 

Diệu Nhi bật mí 'nơi tình yêu bắt đầu' với Anh Tú Ảnh 3
Khoảnh khắc "gục ngã" của cặp đôi tại tiệc cưới ở Hà Nội vào ngày 22/10 vừa qua. Trước đó cả hai đã tổ chức lễ kết hôn ở thành phố Phan Thiết 

Xem thêm: Vợ Justin Bieber lên tiếng về tin đồn mang thai, hé lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN