Giải Trí

Diễn viên Lê Khánh thông báo đã hạ sinh quý tử thứ 2, Lê Phương và nhiều sao Việt đồng loạt gửi lời chúc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, diễn viên Lê Khánh vừa thông báo đã sinh con thứ 2 cho chồng trẻ.

Hôm 27/12, diễn viên Lê Khánh bất ngờ chia sẻ tin vui đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2. Cô viết: "Ngày 27/12/2014, 2 đứa mình bên nhau. Ngày 27/12/2021, 4 đứa mình bên nhau".

Xem thêm: Lộ bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', netizen hoang mang vì có 2 lần trùng khớp?

Bên dưới bài viết nhiều sao Việt như diễn viên Lê Phương, Huỳnh Đông,... cũng như người hâm mộ đã để lại lời chúc gửi đến gia đình nhỏ của Lê Khánh. 

Hiện tại, nữ diễn viên chưa tiết lộ giới tính của em bé vừa mới chào đời. Nhiều khán giả cho rằng gia đình Lê Khánh đều có tên bắt đầu bằng chữ K: Khánh, Khải, Khang nên có thể thành viên mới này cũng sẽ có tên bắt đầu từ chữ K.

Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải kết hôn từ năm 2014, đến 2018 mới có con trai đầu lòng. Cả hai đã có 10 năm yêu nhau và kết hôn gần 10 năm. Chuyện tình “chị em” của vợ chồng Lê Khánh được rất nhiều người ngưỡng mộ vì sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Bé Tuấn Khang - con trai đầu lòng của cả hai được nhận xét có nhiều nét giống bố và càng lớn càng dễ thương.

Lê Khánh từng chia sẻ vì sinh con khi tuổi đã ngoài 30 nên cô từng trải qua nhiều khó khăn mới có được quý tử đầu lòng. Thế nên lần mang thai thứ 2 này của cô khiến gia đình và mọi người rất vui mừng. 

Xem thêm: NSND Công Lý bất ngờ xuất hiện ở sân khấu Táo Quân 2022, đồn đoán Trấn Thành thay thế là không có?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất