Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ cách thoát khỏi thảm kịch ở Itaewon, Hàn quốc

Phương Vy
Chia sẻ

Nam diễn viên cho biết nhờ sự bình tĩnh, cùng thể lực tốt đã giúp anh tách khỏi đám đông tại Itaewon.

Cách đây vài ngày, diễn viên Hiếu Nguyễn cho biết anh và bạn bè may mắn thoát khỏi vụ giẫm đạp tại Itaewon, Hàn quốc vào đêm Halloween vừa qua. Câu chuyện của sao nam này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông lẫn đông đảo khán giả. Mới đây vào sáng ngày 1/11, Hiếu Nguyễn tiếp tục chia sẻ về cách anh tìm lối thoát để sống sót trong thảm kịch.

Nam diễn viên Hương Ga cho biết anh luôn nghĩ đến những trường hợp xấu nhất: "Hiếu có một thói quen từ rất lâu rồi, là mỗi khi đi vào một nơi đông người, Hiếu sẽ không bao giờ đi vào sâu ở giữa đường. Thay vì đó, Hiếu sẽ chọn những khu vực ở rìa, có lối thoát. Bản năng thôi thúc Hiếu luôn nhìn vào những khả năng xấu nhất để bảo vệ bản thân cũng như bạn bè. Vậy nên khi ở Itaewon, Hiếu quyết định rủ mọi người rẽ vào một quán nước ở ngay đầu đường.".

Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ cách thoát khỏi thảm kịch ở Itaewon, Hàn quốc Ảnh 1
Nam diễn viên vẫn còn bàng hoàng khi nhớ lại kỉ niệm kinh hoàng ở Itaewon

"Khi đám đông ngày càng hỗn loạn, chen lấn nhau, Hiếu gần như bị xiêu vẹo. Nhưng Hiếu vẫn cố gắng tìm cách để bản thân không được té ngã, mà tìm cách hòa theo lực đẩy và tìm cho mình khoảng trống rồi quay lại. Nhiệt độ Hàn Quốc lúc đó là 7-10 độ C, Hiếu cảm thấy rát mũi và khó thở. May mắn cho Hiếu là người có thể lực, chơi thể thao nhiều nên có đủ sức khỏe để nhích từng bước và vượt khỏi đám đông", Hiếu Nguyễn cho biết tại thời điểm đó anh khá hoang mang nhưng luôn cố gắng trấn an bản thân bình tĩnh và tìm nơi nào thông thoáng nhất để không bị dồn vào những nơi có chỗ chắn hay gần những nơi có đồ vật cứng cố định để giảm bớt rủi ro.

Sau khi thoát khỏi đám đông ở Itaewon, nam diễn viên đã về đến khách sạn trong tình trạng tay chân vẫn còn bủn rủn: "Sau khoảng 15 phút chật vật thực sự bởi đám đông, Hiếu và bạn mới tìm ra được cung đường chính. Lúc này Hiếu mới biết mình còn sống sót. Khi nhìn lại, một cảnh tượng hỗn loạn. Tiếng xe cứu thương, cảnh sát lao tới. Cáng của xe cứu thương đưa người ra ở vỉa hè. Lực lượng chức năng tiến hành hô hấp nhân tạo để cứu những người bị ngất xỉu".

Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ cách thoát khỏi thảm kịch ở Itaewon, Hàn quốc Ảnh 2
Hiếu Nguyễn đã mất ngủ một đêm sau khi may mắn thoát khỏi thảm kịch
Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ cách thoát khỏi thảm kịch ở Itaewon, Hàn quốc Ảnh 3
Câu chuyện của nam diễn viên về kỹ năng sinh tồn ở đất khách quê người đã thu hút sự quan tâm từ phía công chúng

Xem thêm: Lynk Lee lên tiếng trước tin đồn bị mắc kẹt ở Itaewon, Hàn Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN