Giải Trí

Giải Trí

Lynk Lee lên tiếng trước tin đồn bị mắc kẹt ở Itaewon, Hàn Quốc

Phương Vy
Chia sẻ

Tin đồn giọng ca Buồn thì cứ khóc đi đang có mặt ở Itaewon khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Trong những ngày gần đây, mọi thông tin liên quan đến vụ thảm kịch ở Itaewon (Hàn Quốc) đặc biệt nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông và công chúng. Tất cả đều không khỏi xót xa và tiếc thương trước sự ra đi của nhiều người tại con phố sầm uất nhất xứ sở kim chi. Hiện tại con số thương vong vẫn đang không ngừng tăng lên.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn đã đưa tin một sao Việt là ca sĩ Lynk Lee đang có mặt tại Itaewon khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao bàn tán. Ngay sau đó người đẹp đã bức xúc lên tiếng ở dưới phần bình luận nhằm phủ nhận thông tin trên.

Lynk Lee lên tiếng trước tin đồn bị mắc kẹt ở Itaewon, Hàn Quốc Ảnh 1
Bài viết đưa thông tin Lynk Lee có mặt ở Itaewon khiến một bộ phận khán giả vô cùng hoang mang
Lynk Lee lên tiếng trước tin đồn bị mắc kẹt ở Itaewon, Hàn Quốc Ảnh 2
Hình ảnh của nữ ca sĩ tại chuyến công tác mới nhất ở Hàn Quốc

Lynk Lee ngay lập tức đáp trả cực "gắt": "Page tào lao. Thông tin tôi đi ở đâu ra đấy? Đi bao giờ?". Cư dân mạng đều thở phào nhẹ nhóm sau khi biết thông tin trên hoàn toàn sai sự thật: "Họ bảo ca sĩ Lynk Lee chứ không phải chị Linh của em, hú hồn chim én à", "Chị cũng nhanh tay thật chứ", "Đăng bài vớ vẩn thật haha"... 

Đồng thời trên trang cá nhân, Lynk Lee cũng lên tiếng phân trần: "Em không đi chơi tối ở Itaewon hôm trước nha mọi người. Ai bảo em đi vậy trời? Em khổ ghê vậy á. Sáng ra giật mình, hết hồn với loạt tin luôn ạ. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm".

Cách đây không lâu người đẹp đã có mặt tại Hàn quốc, tuy nhiên cô đến xứ sở kim chi vì mục đích công việc chứ không hề tham dự đêm Halloween tại Itaewon như diễn đàn này đưa tin. Việc giả mạo thông tin đã khiến Lynk Lee và người hâm mộ của cô nàng vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Lynk Lee lên tiếng trước tin đồn bị mắc kẹt ở Itaewon, Hàn Quốc Ảnh 3
Hiện tại bình luận đáp trả của Lynk Lee vẫn thu hút sự quan tâm của một bộ phận khán giả
Lynk Lee lên tiếng trước tin đồn bị mắc kẹt ở Itaewon, Hàn Quốc Ảnh 4
Khi sang xứ sở kim chi, người đẹp vô cùng bận rộn với lịch trình công việc dày đặc và liên tục cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân tới người hâm mộ

Xem thêm: Da Lab gặp sự cố 'khó đỡ' trên sân khấu tại Hà Nội

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN