Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Diễm Hằng Lamoon: 'Hà Minh là quán quân trong lòng tôi'

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Lamoon đã chứng minh với khán giả bởi khả năng biến hóa khôn lường trong suốt hành trình dài tại Vietnam Idol.

Diễm Hằng Lamoon được ví như 'Tắc kè hoa' đa sắc màu tại Vietnam Idol. Qua các tập, cô chưa bao giờ để khán giả phải cảm thấy nhàm chán trước những biến hóa của mình. Lamoon luôn tiếp thu nhận xét của khán giả một cách tích cực nhất. Đến với Vietnam Idol, cô chưa từng đặt kì vọng việc bản thân sẽ đi đến đâu mà điều quan trọng nhất Lamoon muốn hướng tới khi tham gia chương trình với mong muốn hình ảnh bản thân được tiếp cận hơn với khán giả và có cơ hội được đứng trên khấu thể hiện bản thân.

Áp lực nhất là phải cạnh tranh với chính bản thân mình

- Xin chào Diễm Hằng Lamoon! Đi qua hành trình dài trong Vietnam Idol, cảm xúc của bạn lúc này thế nào?

Mình cảm thấy rất vui khi được là một phần của Vietnam Idol. Hơn nữa, mình phải dành sự biết ơn chân thành tới chương trình vì đã cho mình cơ hội trưởng thành hơn sau mỗi tập. Khi tham gia chương trình, điều áp lực nhất chính là cạnh tranh với chính bản thân mình. Mình phải tìm cách để qua mỗi tập phần trình diễn càng hay hơn, thú vị hơn. Mình phát triển những cái hay nhưng không để nhàm chán.

Diễm Hằng Lamoon: 'Hà Minh là quán quân trong lòng tôi' Ảnh 1

- Ở Lamoon có điều đặc biệt, xuất phát điểm là diễn viên nên tư duy trong cách xây dựng hình ảnh bản thân có sự khác biệt so với những thí sinh khác. Chất giọng của Lamoon từ trước đến nay vẫn thế hay có sự thay đổi đột ngột nào đó?

Đó là phong cách của mình trước đó nhưng Vietnam Idol giúp mình thực hiện hoá giấc mơ. Mình muốn mang năng lượng tích cực, nhiều màu sắc. Khi mình lấy năng lượng tươi trẻ tích cực dù có vui, buồn, sexy,....như thế nào đi chăng nữa nó vẫn mang nguồn năng lượng tươi trẻ, đó là điều mình hướng đến. 

- Dòng nhạc trước đó mà Lamoon theo đuổi là trữ tình cách mạng và dân ca khá là khác biệt với màu sắc âm nhạc, hình ảnh của bạn khi xuất hiện tại Vietnam Idol. Có nghĩa Vietnam Idol đã giúp Lamoon khai phá bản thân và làm những chuyện mà trước đây chưa từng làm?

Sau khi tham gia chương trình mình biết bản thân có thể làm nhiều thứ nếu thực sự đam mê và muốn sáng tạo. Mình không ngại vất vả, thích được làm việc. Đó là thứ luôn luôn làm mình mới mẻ trong mắt mọi người.

- Có một điều thú vị ở Lamoon là bạn dám hành động, vượt qua những giới hạn của bản thân. Đồng nghĩa với việc bạn phải đứng giữa luồng dư luận khen chê vì mình làm những điều chưa ai làm. Cách bạn đối diện với những nhận xét của dư luận thế nào?

Mình có quan điểm sống là luôn làm những thứ gì mình thích. Khi mọi người nhận xét như thế cũng là ý kiến cá nhân của từng người. Có thể, họ chưa thấy được hình bóng, điều thích ở mình. Tuy nhiên, mọi người không bao giờ tìm thấy ở Lamoon sự hời hợt, không chỉn chu trong khi làm việc. Việc của mình chăm chỉ làm việc, cống hiến, sáng tạo. 

Diễm Hằng Lamoon: 'Hà Minh là quán quân trong lòng tôi' Ảnh 2
Diễm Hằng Lamoon: 'Hà Minh là quán quân trong lòng tôi' Ảnh 3

- Có những bình luận nhận xét rằng giọng hát Lamoon nhiều màu sắc, giọng hay nhưng khi hát hay đôi chỗ bị hụt hơi. Bạn nghĩ sao về nhận xét này?

Việc cân bằng vũ đạo và thanh nhạc khá khó. Mình cũng nhận ra điều đó và cố gắng để cân bằng nó để mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn. Khi di chuyển nhiều quá, cột hơi không vững sẽ chênh phô, kiểm soát những nốt cao để ấm hơn nghe không bị chói.

- Về bản chất, lời chê bai quan trọng không kém những lời tung hô nếu mình biết trang bị cho mình bộ lọc để có thể lọc những góp ý để làm động lực hoàn thiện bản thân?

Mình nghĩ những lời nhận xét của khán giả là gương phản chiếu mình nhìn vào đó để hoàn thiện bản thân mình. Khi người ta chỉ cho mình những thứ còn thiếu thì sửa đổi thôi và không thấy đau. Mình nghĩ không có ai là hoàn hảo nhất. 

Qua mỗi vòng, mình đều "chiến" như lần cuối cùng xuất hiện

- Trong tương lai Lamoon sẽ trở thành nghệ sĩ hoạt động chuyên nghiệp, ngọn lửa thắp lên sự thăng hoa để nghệ sĩ làm nghề bền vững đó là tình yêu của khán giả. Góp mặt trong Top, bạn có nghĩ mình đi xa đến vậy không và mục tiêu của Lamoon khi đến với Vietnam Idol là gì?

Mình chưa bao giờ kì vọng mình sẽ đi đến đâu. Qua mỗi vòng, mình đều "chiến" như lần cuối cùng xuất hiện vậy. Có vị trí rất là vui nhưng mục tiêu của mình đến với Vietnam Idol không để trở thành quán quân. Điều mà mình thực sự hướng đến khi tham gia chương trình mong muốn hình ảnh bản thân được tiếp cận hơn với khán giả và có cơ hội được đứng trên khấu thể hiện bản thân, thử nghiệm những điều sắp tới sẽ làm. Qua đó, mình lắng nghe được những ý kiến của khán giả qua từng vòng.

Diễm Hằng Lamoon: 'Hà Minh là quán quân trong lòng tôi' Ảnh 4

- Đối với Lamoon, hình ảnh bản thân trong lòng khán giả qua Vietnam Idol đã làm bạn thoả mãn chưa?

Mình hạnh phúc với những gì mà mình dự định đem đi trong suốt hành trình nghệ thuật của bản thân đã được thể hiện trên chương trình. Đó là hình ảnh một cô gái đa màu sắc, năng lượng tích cực và luôn chỉn chu. Mình khá hài lòng với tất cả những phần trình diễn của mình.

- Sau 7 năm trở lại, Vietnam Idol quy tụ dàn thí sinh thực lực, đa dạng màu sắc. Đối với Lamoon, màu sắc nào để lại ấn tượng với bạn nhất?

Anh Lê Khoa là "màu sắc" mình ấn tượng nhất. Năng lượng mình theo đuổi là tích cực nên rất thích anh Lê Khoa. 

- Khi nằm trong top nguy hiểm, Lamoon có cảm thấy hoang mang giữa sự cố gắng của mình chưa đạt được tỉ lệ thuật với sự ghi nhận của khán giả?

Mình không hoang mang mà thấy vui vì đọc trên mạng xã hội có rất nhiều bình luận của khán giả ủng hộ mình, đó là động lực để bản thân cố gắng nhiều hơn. Mình muốn một Lamoon trong mắt khán giả là hình ảnh cô gái vui vẻ, thập cẩm. 

Diễm Hằng Lamoon: 'Hà Minh là quán quân trong lòng tôi' Ảnh 5

- Quán quân Vietnam Idol trong lòng Lamoon là ai?

Hà Minh là quán quân trong lòng mình. Bởi, mình thấy Hà Minh hát hay, vũ đạo tốt và có sự mới mẻ, cá tính. 

- Để Lamoon nói lời cảm ơn đến bản thân mình trong hành trình vừa qua bạn sẽ nhắn nhủ điều gì?

Mình muốn nói lời cảm ơn bản thân vì đã không ngừng cố gắng và tin tưởng chính bản thân mình!

Cảm ơn Lamoon với những chia sẻ trên và chúc bạn gặp nhiều may mắn trong hành trình nghệ thuật của mình!

Xem thêm: 

- Dừng chân ở top 7 Vietnam Idol, Vũ Hiền Hellen và Diễm Hằng Lamoon nói gì?

- Diễm Hằng Lamoon: 'Tắc kè hoa' đa sắc màu tại Vietnam Idol

- Lamoon trở thành 'cô gái đeo mặt nạ', ngầm 'tỏ tình' ai đó trên sân khấu

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ