Giải Trí

Di Di bật khóc nức nở trước chiến thắng với Minh Đinh

Thúy Thúy
Chia sẻ

Di Di bật khóc trước kết quả hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng từ Minh Đinh.

Tập 20 chương trình Big Song Big Deal để lại cho khán giả nhiều cảm xúc thăng hoa với những ca khúc vui tươi cũng đầy lắng đọng.  Ở vòng này, Di Di Minh Đinh là 2 thí sinh bước vào vòng đối đầu để chọn ra Bài hát hay nhất. 

Di Di bật khóc nức nở trước chiến thắng với Minh Đinh Ảnh 1

Trước khi đưa ra kết quả công bố Bài hát hay nhất trong tập này, nhạc sĩ Huy Tuấn có những chia sẻ đầy sâu sắc sau khi đồng hành trên chặng đường dài cùng chương trình Big Song Big Deal. Anh xúc động nói: "Tôi thực sự cám ơn. Đây là một điều tôi muốn nói nhất từ đầu chương trình đến giờ. Tôi nghĩ đây là giây phút lớn nhất để mình có thể thổ lộ rằng mình thực sự có hành trình cực vui sướng. Tâm hồn tôi được mở mang hơn rất nhiều khi chứng kiến toàn bộ thí sinh của bài hát hay nhất năm nay. 

Di Di bật khóc nức nở trước chiến thắng với Minh Đinh Ảnh 2

Các bạn rất tài năng, không chỉ sáng tác, hát mà còn cả trình diễn nữa cũng đều xuất sắc. Ai trong nghề đều mong muốn chúng ta có một thế hệ nghệ sĩ tương lai tài năng như vậy. Tôi rất mong sẽ gặp lại các bạn ở sân khấu lớn hơn. Bởi, nhiều bạn ở Bài hát hay nhất năm nay xứng đáng với sân khấu lớn hơn rất nhiều".

Di Di bật khóc nức nở trước chiến thắng với Minh Đinh Ảnh 3

Sau một hồi dàn ban giám khảo phải cân nhắc kĩ lưỡng để đưa ra kết quả, cuối cùng bài hát hay nhất tập này thuộc về Minh Đinh với ca khúc Đừng để nhau rơi. Ngay trên sân khấu, khán giả được chứng kiến khoảnh khắc đầy xúc động. Di Di bật khóc trước kết quả hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng từ Minh Đinh. Cả hai không ngại trao nhau cái ôm chúc mừng đầy thăm thiết ngay trên sân khấu Big Song Big Deal.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Minh Đinh hé lộ Di Di là bạn gái, Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh liên tục se duyên?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất