Giải Trí

Giải Trí

Đậu Tất Đạt nói rõ lý do 'chốt deal' ca khúc cho Erik, dù được Ali Hoàng Dương hết lời 'chiêu dụ'

Team Giải Trí
Chia sẻ

ALi Hoàng Dương đưa ra deal khủng nhưng vẫn nhận về cái lắc đầu của Đậu Tất Đạt.

Đến với Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Đậu Tất Đạt cam đoan ca khúc của anh mang đậm không gian chill và mọi người sẽ thích ngay ở giai điệu đầu tiên. Tuy nhiên, anh chàng không may mắn khi phải chia tay sớm bảng đấu của mình.

Chia sẻ cảm xúc sau khi bị loại khá sớm, Đậu Tất Đạt cho biết: "Tôi cảm thấy tiếc vì tâm lý đi thi lúc nào cũng mong là được vào sâu nhất có thể nhưng lại bị loại ngay từ vòng đầu tiên nên hơi buồn. Khi chương trình yêu cầu giới thiệu nội dung bài hát mình biết đấy không phải thế mạnh của mình. 

Tôi làm nhạc theo cách tổng thể hơn là câu chuyện. Tôi nghĩ lý do mà mình bị loại là phần thể hiện chưa chạm tới mọi người. Do ca khúc, cách làm nhạc của tôi thiên về hip hop. Với tôi, bài hát hay không có quá đặc biệt, tôi không hợp trình bày ý tưởng ca khúc. Tôi sẽ không thay đổi cách làm nhạc. Tôi có chút buồn nhưng nhưng đây là bài hát tôi tâm đắc nhất và vẫn muốn nó được 1 lần được hát sân khấu lớn như Big Song Big Deal".

Đậu Tất Đạt nói rõ lý do 'chốt deal' ca khúc cho Erik, dù được Ali Hoàng Dương hết lời 'chiêu dụ' Ảnh 1
Đậu Tất Đạt.

Chia sẻ về lý do từ chối offer của Ali Hoàng Dương, Đậu Tất Đạt cho biết: "Tôi không đưa ra một giá cụ thể. Tôi không chọn Ali Hoàng Dương mà chọn offer của anh Phan Anh vì tôi cảm nhận được bài hát được đầu tư hợp lý hơn. Tôi cảm thấy có lỗi khi từ chối anh Ali Hoàng Dương và tôi cảm nhận được sự quyết tâm của anh Ali. Ngoài giải thưởng, tôi còn kiếm thêm nhiều khách hàng cho sản phẩm của mình".

Về ý tưởng để bứt phá bản thân hơn trong các tập tới, Đậu Tất Đạt cho biết: "Tôi đã nghĩ tới một vài ý tưởng, việc cần làm hơn phải suy nghĩ về cách trình bày ca khúc để khán giả tin tưởng hơn".

Trước đó, Đậu Tất Đạt cho biết mục tiêu lớn nhất của anh trong chương trình này là cố gắng làm sao để đi xa hết mức có thể: "Ngay từ đầu thì gia đình muốn tôi đi tu làm cha nhà thờ, nghe thì hơi khó tin nhưng đó là sự thật. Thời điểm đó tôi không đủ can đảm để bày tỏ đam mê của mình, tôi chỉ dám âm thầm làm việc và chứng minh cho người thân, gia đình biết rằng tôi có thể làm được. May mắn là đến nay tôi đã chứng minh được cho gia đình và mọi việc cũng dần đâu vào đấy", Đậu Tất Đạt tiết lộ.

Đậu Tất Đạt nói rõ lý do 'chốt deal' ca khúc cho Erik, dù được Ali Hoàng Dương hết lời 'chiêu dụ' Ảnh 2

Hy vọng trong những tập tới, Đậu Tất Đạt sẽ có những màn bứt phá hơn nữa để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.  

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình công.  

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: 'MC 3.000 chữ' Thanh Thanh Huyền cầm trịch Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN