Giải Trí

Giải Trí

'MC 3.000 chữ' Thanh Thanh Huyền cầm trịch Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đảm nhận vai trò 'cầm trịch' chương trình, Thanh Thanh Huyền hứa hẹn sẽ là cầu nối vững chắc đưa bài hát của thí sinh đến gần với các nhà đầu tư.

Sau thời gian chuẩn bị, Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 21h15 tối Chủ Nhật 2/10/2022. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã hé lộ cái tên sẽ "cầm trịch" chương trình năm nay.

Theo đó dẫn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal chính là MC Thanh Thanh Huyền, nữ MC "đắt show" nhất nhì Việt Nam thời điểm hiện tại.

'MC 3.000 chữ' Thanh Thanh Huyền cầm trịch Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal Ảnh 1
MC Thanh Thanh Huyền chính là người "cầm trịch" Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

MC Thanh Thanh Huyền được mệnh danh là nữ MC nóng bỏng của làng giải trí Việt. Cô từng đỗ thủ khoa đại học, dẫn song ngữ 3.000 chữ không cần kịch bản. Cô được đông đảo khán giả biết đến là nữ MC tài sắc vẹn toàn với thành tích học vấn siêu khủng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết.

Với lối dẫn dắt đầy hấp dẫn cùng khả năng giao lưu, kết nối "đỉnh của chóp", MC Thanh Thanh Huyền hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những phút giây thú vị. 

'MC 3.000 chữ' Thanh Thanh Huyền cầm trịch Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal Ảnh 2
Thanh Thanh Huyền sở hữu visual "đỉnh của chóp" cùng khả năng giao lưu, xử lý tình huống đầy nhạy bén.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng được xem là cầu nối giúp đưa các bài hát của thí sinh đến gần hơn với các nhà đầu tư, từ đó nâng tầm giá trị thương mại của các ca khúc trong Bài hát hay nhất 2022.

'MC 3.000 chữ' Thanh Thanh Huyền cầm trịch Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal Ảnh 3
Sự xuất hiện của MC Thanh Thanh Huyền hứa hẹn sẽ là cầu nối đưa các ca khúc của thí sinh đến gần hơn với các nhà đầu tư.

Với loạt "hint" hấp dẫn kể trên, hãy cùng chờ đón phần xuất hiện “mặn mòi như muối biển” cùng visual đỉnh cao chấp hết camera thường của nữ MC đình đám trong những tập phát sóng của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal nhé!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN