saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa ồn ào ly hôn, dân tình săm soi dấu hiệu 'rạn nứt' giữa Lâm Khánh Chi và ông xã

Quá Hải
Chia sẻ

Thông tin Lâm Khánh Chi và ông xã ly hôn sau 4 năm chung sống nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao trước thông tin Lâm Khánh Chi và ông xã "đường ai nấy đi". Trên trang cá nhân của doanh nhân Phi Hùng, anh đăng đàn xác nhận chuyện chia tay.

Giữa ồn ào ly hôn, dân tình săm soi dấu hiệu 'rạn nứt' giữa Lâm Khánh Chi và ông xã Ảnh 1
Giữa ồn ào ly hôn, dân tình săm soi dấu hiệu rạn nứt giữa Lâm Khánh Chi và ông xã.

Giữa ồn ào, netizen săm soi dấu hiệu "rạn nứt" trong chuyện tình cảm giữa Khánh Chi và ông xã trước đó. Giọng ca Những lời dối gian từng tuyên bố ly thân vì thói mê game của ông xã. "Điện tử và vợ anh chọn ai nói đi? Cho ở với cái điện thoại nhé", cô nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, "mỹ nhân chuyển giới" còn cho ông xã ngủ riêng đến khi nào hết nghiện game. "Ngủ với chiếc điện thoại sẽ vui hơn ngủ với vợ ha. Để xem được mấy ngayg? Cách ly ngày thứ 1 nhưng tất cả sinh hoạt của vợ chồng coi như là ly thân nhe các chị em phụ nữ", Lâm Khánh Chi tuyên bố.

Giữa ồn ào ly hôn, dân tình săm soi dấu hiệu 'rạn nứt' giữa Lâm Khánh Chi và ông xã Ảnh 2
Giữa ồn ào ly hôn, dân tình săm soi dấu hiệu 'rạn nứt' giữa Lâm Khánh Chi và ông xã Ảnh 3
Bức ảnh ông xã Khánh Chi ngủ riêng.

Cách đây không lâu, mạng xã hội từng rộ lên thông tin Lâm Khánh Chi ly hôn. Tại thời điểm đó, người trong cuộc cũng đã lên tiếng nói rõ. 

"Anh Hùng về quê rồi, Khánh Chi bây giờ đang quen cuộc sống một mình. Ảnh về quê có việc, tại sắp tới kinh doanh ở dưới quê, kinh doanh bất động sản. Cho nên bây giờ 2 vợ chồng mỗi người làm một nơi. Khi nào rảnh ảnh sẽ lên thăm Khánh Chi", giọng ca 7X cho biết.

Giữa ồn ào ly hôn, dân tình săm soi dấu hiệu 'rạn nứt' giữa Lâm Khánh Chi và ông xã Ảnh 4
"Đúng sai không phải vấn đề", ông xã Khánh Chi bộc bạch.

Về phía Phi Hùng sau khi đăng đàn xác nhận chuyện chia tay, anh nói thêm từ từ mọi người sẽ biết lý do ly hôn: "Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn, cảm ơn.

Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật, thì hẹn mọi người sẽ đưa ra tất cả để mọi người thấy rõ, trong chuyện này tôi đã quá cố gắng rồi".

Xem thêm: Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn nói chuyện chia tay vợ: 'Giấy không gói được lửa'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN