saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ nói: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'?

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, chính chủ phải lên tiếng giải thích.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành là cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, bà xã Trấn Thành khiến dân tình không khỏi hoang mang khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý. 

Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ nói: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'? Ảnh 1
Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ đăng đàn nói điềm gở.

Theo đó, Hari Won viết: "Chồng ơi, chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi. Chớ anh đi trước em sợ chịu không nổi á". Người chồng liền đáp: "Chồng sẽ theo lời vợ mà quan trọng là vợ có sống thọ hay không?"

Hóa ra, giọng ca Anh cứ đi đi đang kể lại câu chuyện "hài hước" tuy nhiên netizen lo lắng vì nghĩ rằng Hari Won đang tiêu cực. 

Netizen để lại bình luận: "Giữ sức khỏe nha chị ơi, còn trẻ mà tích cực lên nha chị, mặc dù câu nói của chị mong là vậy thôi nhưng số con người không ai biết trước được đâu, chị nói vậy không may là thiệt đó chị, thường những người sắp đi họ hay nói gở lắm".

Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ nói: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'? Ảnh 2

Bà xã đạo diễn phim Bố già phải vội lên tiếng đính chính cho rằng đây chỉ là câu chuyện rất vui vẻ và tích cực ở Hàn Quốc: "Mọi người hãy mang tâm lý tích cực mà đọc nhé". 

Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ nói: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'? Ảnh 3
Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ nói: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'? Ảnh 4
"Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều anti-fan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị, không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi", ông xã Hari Won chia sẻ lý do chưa sinh con.

Hari Won - Trấn Thành kết hôn vào cuối năm 2016, trải qua nhiều sóng gió dư luận, hiện cả hai có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

"Một năm qua có rất nhiều chuyện ồn ào xung quanh mối tình này. Hai đứa không biết làm sai cái gì, chắc có lẽ là sai thời điểm. Mọi người biết hai đứa yêu nhau vào thời điểm n.hạy cảm, không hợp lý và người ta không tin hai đứa này yêu nhau thật. Từ xưa, tôi là người thích tự do, không ràng buộc", Trấn Thành từng tâm sự. 

Xem thêm: Trấn Thành khoe tóc dài, được Hari Won nhận xét giống với đạo diễn từng chiến thắng giải Oscar

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN