saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành khoe tóc dài, được Hari Won nhận xét giống với đạo diễn từng chiến thắng giải Oscar

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Thời gian gần đây mái tóc dài của Trấn Thành đang là chủ đề được nhiều netizen bàn tán, so sánh.

Nổi tiếng là một trong những nam MC chỉn chu, lịch lãm nhất nhì showbiz Việt, mỗi lần xuất hiện Trấn Thành luôn khiến khán giả yên tâm về ngoại hình và phong cách thời trang của mình.

Trấn Thành.

Tuy nhiên những tháng qua Trấn Thành thường xuyên xuất hiện với mái tóc dài. Có khi anh dùng cài tóc hoặc cột cao, thậm chí nam MC còn để râu dài.

Nhiều khán giả cho rằng do tình hình dịch bệnh, giãn cách xã hội nên nam MC không thể đi cắt tóc. Tuy nhiên hiện tại các tiệm tóc đã mở cửa nhưng Trấn Thành vẫn xuất hiện với mái tóc ngày càng dài. 

Trấn Thành gần đây tóc dài.

Trong một số chương trình truyền hình thực tế gần đây, Trấn Thành vẫn trung thành với mái tóc dài khi đảm nhận vị trí MC.

Nhiều khán giả còn hài hước so sánh mái tóc dài của Trấn Thành với kiểu tóc dài của Sơn Tùng M-TP. Tuy cả hai đều có mái tóc dài giống nhau nhưng có lẽ Sơn Tùng M-TP được nhận xét là phù hợp với kiểu tóc dài hơn Trấn Thành.

Chia sẻ của Trấn Thành.

Cách đây ít phút trên fanpage của mình, Trấn Thành vừa chia sẻ bức ảnh chân dung mới của bản thân, chụp cận với mái tóc đã dài quá 2/3 khuôn mặt.

Kèm theo bức ảnh của mình, Trấn Thành còn chia sẻ: "Vợ em nói anh mập thêm xíu nữa là nhìn giống đạo diễn Bong Joon Ho rồi đó".

Đạo diễn Bong Joon Ho.

Đạo diễn Bong Joon Ho người Hàn Quốc từng chiến thắng giải Oscar. Ông là đạo diễn đứng sau nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như: Ký sinh trùng, Chuyến tàu băng giá, Quái vật sông Hàn...  

Đặc biệt đạo diễn Bong Joon Ho có ngoại hình khá tròn trịa và mái tóc dài xoăn. Chính vì vậy Hari Won đã so sánh Trấn Thành giống với đạo diễn Bong Joon Ho.

Trấn Thành - Hari Won.

Sau khi Trấn Thành chia sẻ hình ảnh của mình, nhiều khán giả cũng đã vào nhận xét mái tóc của nam MC:

- Em chào anh Liên Bỉnh Phát nha, ôi nhầm anh Thành, cũng chỉ vì anh để tóc dài.

- Cắt tóc gọn lại đi anh cho phong độ.

- Chị Hari so sánh đúng quá, anh sắp thành đạo diễn quốc tế luôn.

Gần đây nam MC thường xuyên chia sẻ các hoạt động mới của bản thân trên Facebook cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN