saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này

Võ Phương
Chia sẻ

Trước những thắc mắc của Đặng Luân với một câu hỏi, Dương Mịch trả lời "chất như nước cất" khiến nam diễn viên chỉ biết câm nín.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch tuyên bố: Mất hết thanh xuân sau 3 năm gắn bó với một chương trình?

Cặp chị em Dương Mịch, Đặng Luân đã đồng hành cùng nhau trong show thực tế Chạy trốn khỏi mật thất suốt ba mùa qua. Trong tập sóng mới nhất của chương trình truyền hình Trốn thoát khỏi mật thất mùa 3, khán giả được một phen cười ngất vì câu trả lời của ngôi sao Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Câu hỏi không ai khác mà chính là Đặng Luân chủ động hỏi Dương Mịch trong lúc thưởng thức cơm trưa do ekip chuẩn bị.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 1

Cụ thể, Đặng Luân thẳng thắng hỏi đàn chị rằng trong 3 năm ghi hình cho chương trình, chị (Dương Mịch) có bị họ lấy mất đi thứ gì không? Chưa đầy 3 giây suy nghĩ, nàng Bạch Thiển đáp lại ngay lập tức: " Mất thanh xuân". Câu trả lời hóm hỉnh nhưng không kém sự thú vị này khiến những người có mặt tại trường quay bật cười, người hâm mộ vô cùng thích thú với câu trả lời của thần tượng.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 2
Nguồn ảnh: Fanpage Dương Mịch ( Yang Mi ) FanClub

Một số phản ứng của cộng đồng mạng sau khi nghe xong câu trả lời của Dương Mịch:

- Cứ nghe bà Mịch trả lời là cười xỉuuuu

- Nay nhìn chỉ mũm mĩm vậy

- Mịch Mịch ra đòn đậm chất làm Luân ca cạn lời luôn :))

- Sáng nay ngồi xem cười xỉu,tua đi tua lại đoạn này

- Mịch lúc nào cũng mặn :))

- Câu trả lời thú vị

- Chính là thanh xuân của Mịch đấy=)

- Xem mà cười bò. Cơ mà giá mà có thêm cj Hold vs Huân Huân nx thì vui hơn. Vẫn là thích đội hinhf mùa 1 nhất

- Trả lời câu nào chất câu đó, bảo sao ko yêu

- Mặn dữ vậy trời, chị Mịch rất tỉnh.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 3

Trong thời điểm hiện tại, lịch trình công việc của Dương Mịch dày đặc vì ngoài việc bận rộn quay hình cho bộ phim mới Định luật tình yêu 80/20, ngôi sao Cung tỏa tâm ngọc còn rất bận khi phải di chuyển liên tục giữa các sân bay để kịp thời gian ghi hình cho show Trốn thoát khỏi mật thất mùa 3.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 4

Cũng giống như mùa trước, Dương Mịch là nữ nghệ sĩ duy nhất tham gia Trốn khỏi mật thất mùa này, ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn cast Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo, Đại Trương Vỹ, Trương Quốc Vỹ và Vương Gia Nhĩ.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 5
Nguồn ảnh: Fanpage Dương Mịch ( Yang Mi ) FanClub

Nếu ai đã và đang theo dõi thì đều biết rằng mối quan hệ giữa Đặng Luân và Dương Mịch rất thân thiết, cả hai đã nhiều lần hợp tác nhưng tình cảm gắn kết của họ bắt đầu nảy sinh từ khi tham gia chung showTrốn thoát khỏi mật thất.Trước đó, khi tập ghi hình đầu tiên của mùa thứ hai bắt đầu, cả hai mừng rỡ, ôm nhau trước công chúng.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 6
Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 7

Được biết, trong thời gian tới phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đóng chính dự kiến sẽ lên sóng.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 8

Cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt. Cửu Châu Hộc Châu phu nhân có nội dung xoay quanh nhân vật Diệp Hải Thị. Trên Cửu Châu đại địa rộng lớn, vương triều Đại Trưng lâm nguy trầm trọng, bức ép người dân treo cổ tự tử để giao nữ thương cảm mà khóc để tạo thành ngọc trai. Thiếu nữ làng chài Hải Thị vì thế mà rơi vào hiểm cảnh, cha mẹ đều chết, cả thôn bị diệt. Trước sự sống và cái chết, nàng cầu cứu Phương Chư đệ nhất quyền thần của Đại Trưng, trải qua khảo nghiệm, cuối cùng cũng được Phương Chư đưa về Thiên Khải.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 9

Hải Thị từ đó cải nam trang, trở thành đồ đệ của Phương Chư. Lúc này Đại Trưng thù trong giặc ngoài không ngừng, vị hoàng đế trẻ tuổi của Đại Trưng vì chiến loạn mà mất dần đi hứng thú, ngoài mặt tự cho mình là hôn quân tàn bạo bên trong âm thầm lặng lẽ xem Phương Chư thống khổ vì sự bình yên của vương triều.

Đặng Luân 'ngất xỉu' khi nghe Dương Mịch hùng hồn tuyên bố điều này Ảnh 10

Hải Thị phụng mệnh trở thành hộ vệ của Đế Húc, nhưng lại khiến cho Đế Húc sinh lòng hứng thú với nàng, hai người nhiều lần trải qua sống chết, từ hiểu lầm đến thấu hiểu đối phương, Đế Húc phát hiện ra Hải Thị cải nam trang trong lòng nảy sinh tình cảm, thế nhưng Hải Thị luôn coi Phương Chư là chỗ dựa, trong lòng chôn giấu khát vọng nhưng lại khó mà giải bày tình cảm đối với Phương Chư, chuyện tình của cả ba vướng mắc không thôi. Hoàng triều lần nữa loạn lạc trở lại, Hải Thị gánh vác trách nhiệm bảo vệ Đại Trưng. Đối mặt với tình yêu của Đế Húc và Phương Chư.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN