saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuân Lan 'van xin' điều này với netizen sau thông tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển nặng

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Động thái của Xuân Lan dành cho Phi Nhung khiến nhiều người chú ý.

Ngày hôm nay, thông tin liên quan đến tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Theo nguồn tin từ người nhà, hiện tại giọng ca Bỏ quê ​​tình hình sức khỏe của cô vẫn đang chuyển biến khá phức tạp, yếu hơn dù đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). 

Xuân Lan 'van xin' điều này với netizen sau thông tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển nặng Ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Mạnh Quỳnh, Tố My, Quang Hà,... đã có những động thái bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khoẻ và mong ca sĩ Phi Nhung sớm bình phục. Xuân Lan - được biết đến là người chị em khá thân thiết với nữ ca sĩ, thường xuyên cập nhật những thông tin liên quan của Phi Nhung trong suốt 1 tháng qua cũng nhanh chóng có động thái chú ý. 

Xem thêm: Giữa loạt tuyên bố 'rút lui' làm từ thiện của đồng nghiệp, một ca sĩ nổi tiếng bất ngờ làm điều ngược lại

Xuân Lan 'van xin' điều này với netizen sau thông tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển nặng Ảnh 2

Cụ thể, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Xuân Lan bày tỏ: “Nếu thương chị Nhung thật sự làm ơn đừng post status gây hoang mang nữa ạ! Vậy sẽ gây phiền đến những người đang hết lòng cứu chị!”. Đi kèm là những icon chắp tay cầu xin. 

Xuân Lan 'van xin' điều này với netizen sau thông tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển nặng Ảnh 3

Động thái trên của Xuân Lan nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình với cô và mong Phi Nhung chóng vượt qua bạo bệnh, trở về với cuộc sống bình thường. 

Xuân Lan 'van xin' điều này với netizen sau thông tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển nặng Ảnh 4

Hiện, thông tin về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng. Trên mạng xã hội, từng có không ít những tin tức trái chiều, đưa tin sai sự thật về bệnh tình của giọng ca Bông điên điển

Xem thêm: Phan Anh 'đáp trả' antifan khi bị gọi là 'đạo đức giả' nhưng lại bị phản ứng ngược?

Xuân Lan 'van xin' điều này với netizen sau thông tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển nặng Ảnh 5

Ngoài Xuân Lan, Việt Hương và người thân của Phi Nhung đã phải lên tiếng phản bác và mong không đưa tin sai lệch, chưa kiểm chứng. Được biết, tính đến thời điểm hiện tại đã gần 1 tháng ca sĩ Phi Nhung điều trị COVID-19. Nữ nghệ sĩ phải can thiệp ECMO sau khi bệnh tình trở nặng. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN