Giải Trí

(Độc quyền) Hậu công khai có con, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: 'Tôi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nhắc đến ca sĩ Mỹ Tâm, người vốn được 'đẩy thuyền' với giọng ca Nửa Vầng Trăng suốt một thời gian dài.

Mới đây, thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai việc có con trai ruột 3 tuổi đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ. Mới đây trong buổi phỏng vấn với SAOstar hậu công khai có con, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ vô số những câu chuyện thú vị, trong đó có việc "đẩy thuyền" với Mỹ Tâm. 

(Độc quyền) Hậu công khai có con, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: 'Tôi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm' Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng tại buổi phỏng vấn với SAOstar.

Cụ thể khi được hỏi liệu có phải chăng việc không đi đến "happy ending" với Mỹ Tâm là lý do khiến cho Đàm Vĩnh Hưng quyết định có con riêng hay không, Mr. Đàm cho rằng con cái là duyên.

"Không phải như thế đâu, con cái là cái duyên chứ. Mình không phải tuýp người hằn học kéo dài, tôi không phải kiểu người dày vò, đau khổ, mang quá khứ ra để đau khổ. Mình đã không đủ những điều gì đó nên không được lựa chọn và mình cũng từng từ chối nhiều người chỉ bởi họ không được một điều gì đó như mình mong muốn. Chuyện đó công bằng thôi, tình cảm thì phải đến từ hai phía, ép buộc thì nó ghê tởm, giả tạo lắm", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

(Độc quyền) Hậu công khai có con, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: 'Tôi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm' Ảnh 2

Mr. Đàm cũng tiết lộ từ khi công khai thông tin có con ruột, Mỹ Tâm thường nhắn tin cho anh với hy vọng sẽ sớm gặp trực tiếp bé Polo để ẵm bồng.

"Ngay cả Mỹ Tâm cũng vậy, cứ nhắn tin bảo là hôm nào cho gặp bé Polo, cưng quá, nhìn không chịu nỗi. Tôi cũng nói với Mỹ Tâm là em có con nhanh đi để tôi và Mỹ Tâm còn ngồi sui gia với nhau", Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ.

(Độc quyền) Hậu công khai có con, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: 'Tôi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm' Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là một trong những cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất.

Ngoài ra "Ông hoàng nhạc Việt" cũng cho biết anh sẵn sàng đi đám cưới Mỹ Tâm sau này. "Nhiều fan hỏi tôi nếu Mỹ Tâm mời tôi đi đám cười thì đi không, tôi trả lời là đi chứ, tôi đi với con tôi. Tôi xuất hiện với Polo cho sốc hàng!", Đàm Vĩnh Hưng hài hước bộc bạch.

Xem thêm: Cảm động cảnh 'gà trống nuôi con' của Đàm Vĩnh Hưng: Từng đi xin sữa mẹ cho bé Polo Huỳnh

Xem thêm clip: Nhan sắc của con trai Đàm Vĩnh Hưng | SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất