Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng tung clip bác bỏ lời đồn bị 'cấm cửa' ở Mỹ, tiết lộ hành động đặc biệt của bà xã Chí Tài

Minh Anh
Chia sẻ

Trước lời đồn bị cấm xuất cảnh, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, bác bỏ mọi đồn đoán.

Cách đây không lâu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị vướng vào những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện và ly hôn với người vợ trên danh nghĩa. Trước những ồn ào, nam ca sĩ bị đồn cấm nhập cảnh vào Mỹ khiến người hâm mộ của anh không khỏi hoang mang.

Ngày 11/11, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải hàng loạt hình ảnh check-in tại xứ sở cờ hoa, đồng thời tiết lộ lịch diễn dày đặc tại Mỹ. Mới đây, trên trang YouTube cá nhân, nam ca sĩ đã đăng tải clip đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, chính thức phản pháo t.in đồn. 

Đàm Vĩnh Hưng tung clip bác bỏ lời đồn bị 'cấm cửa' ở Mỹ, tiết lộ hành động đặc biệt của bà xã Chí Tài Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh check-in tại Mỹ

Trong đoạn clip, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, sau khi hạ cánh ở Mỹ được 1 ngày, anh đã nhanh chóng tìm gặp diễn viên hài Hoài Tâm để cùng đi viếng mộ nghệ sĩ Chí Tài và đến Tịnh xá Giác An để thăm cố ca sĩ Phi Nhung.

Đàm Vĩnh Hưng tung clip bác bỏ lời đồn bị 'cấm cửa' ở Mỹ, tiết lộ hành động đặc biệt của bà xã Chí Tài Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng đến viếng ca sĩ Phi Nhung tại Tịnh xá Giác An

Tại mộ phần nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hoài Tâm tiết lộ bà xã Chí Tài là ca sĩ Phương Loan (hay còn được biết đến với tên gọi "Bé Heo") thường xuyên đến thăm mộ chồng. Vì công ty của Bé Heo chỉ cách nơi yên nghỉ của Chí Tài 10 phút đi xe nên đều đặn mỗi chiều thứ 6, sau khi tan làm, bà xã Phương Loan đều đến thăm mộ, nói chuyện tâm sự cùng chồng. Không những thế, vào chủ nhật, sau khi đi lễ, "Bé Heo" cũng ghé qua mộ chồng. 

Đàm Vĩnh Hưng tung clip bác bỏ lời đồn bị 'cấm cửa' ở Mỹ, tiết lộ hành động đặc biệt của bà xã Chí Tài Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng cùng diễn viên hài Hoài Tâm trước mộ phần của nghệ sĩ Chí Tài

Diễn viên hài Hoài Tâm cho biết: "Công ty của chị Phương Loan cách đây khoảng tầm 10 phút, nên chiều thứ 6 nào chị đi làm về cũng ghé vô thăm. Chủ nhật thì chị đi lễ nên cũng ghé vô đây"

Đàm Vĩnh Hưng tung clip bác bỏ lời đồn bị 'cấm cửa' ở Mỹ, tiết lộ hành động đặc biệt của bà xã Chí Tài Ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng cho biết có thể sẽ ở lại Mỹ dự giỗ đầu của nghệ sĩ Chí Tài

Trước những chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Tội quá, hai người yêu nhau dễ sợ luôn", đồng thời nam ca sĩ cũng tiết lộ có thể kịp ở lại Mỹ để dự đám giỗ đầu của nghệ sĩ Chí Tài.

Đàm Vĩnh Hưng tung clip bác bỏ lời đồn bị 'cấm cửa' ở Mỹ, tiết lộ hành động đặc biệt của bà xã Chí Tài Ảnh 5
Vợ chồng ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự cảm động trước tình cảm vợ chồng của ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời thể hiện nỗi nhớ thương tới những nghệ sĩ tài hoa của làng giải trí Việt.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất