saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng

Team Đời Sống
Chia sẻ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có mặt tại Mỹ như lịch trình đã lên trước đó.

Sáng 11/11, Đàm Vĩnh Hưng cho hay anh đang có mặt ở Mỹ. Trên trang cá nhân, giọng ca Xin lỗi tình yêu viết: “Sáng thức dậy ở một nơi xa nhưng không hề lạ! Ăn mặc như thế này có được tính là trend không ta? Hưng đã có mặt tại Mỹ rồi nha các tình yêu ơi. 

Các đêm diễn tại Mỹ và Canada có hình Đàm Vĩnh Hưng trên poster hoàn toàn là thật và Hưng được ban tổ chức xếp cho hát từ 8 đến 15 bài nha các fan yêu dấu của Hưng. Mọi người yên tâm nhé”.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ. 
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 3
Anh vui vẻ tạo dáng trước căn nhà khang trang và xế hộp đắt tiền của mình. 

Bên cạnh đó, Mr. Đàm cũng đính kèm poster của loạt đêm diễn sắp tới. Theo lịch trình, các đêm nhạc của anh ở Mỹ và Canada diễn ra từ nay cho đến trung tuần tháng 12. 

Trong những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc chất lừ, đồng thời vui vẻ tạo dáng bên nhà đẹp, xe sang của anh tại xứ sở cờ hoa. 

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 5
Nam ca sĩ cũng tranh thủ đi dạo, ngắm nhìn đường phố Mỹ.

Với các khán giả có theo dõi nam ca sĩ thì đợt lưu diễn lần này của anh hoàn toàn không bất ngờ, bởi lịch trình trước đấy phần nào cũng được những bên liên quan hé lộ.

Theo đó, bà bầu Jackie Liên Phạm - đồng thời cũng là vợ trên giấy tờ của Đàm Vĩnh Hưng từng cho hay anh sẽ sang Mỹ biểu diễn từ tháng 11 cho các chương trình mà mình tổ chức. Ngoài Mr. Đàm, một số ca sĩ khác cũng tham gia cùng như Dương Triệu Vũ hay Hồng Ngọc. 

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 6
Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu Jackie Liên Phạm - người vợ trên giấy tờ của mình. 

Tuy lần sang Mỹ này diễn ra đúng như lịch trình đã lên, nhưng thông báo mới đây của Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến dân tình phải chú ý và bàn tán. Bởi lẽ, hiện vụ lùm xùm lời qua tiếng lại cũng như kiện tụng giữa anh với bà Nguyễn Phương Hằng - CEO của công ty cổ phần Đại Nam vẫn chưa đi đến hồi kết. 

Trước đó, vào ngày 21/9, Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam vì hành vì vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của anh. Sau quá trình xem xét, Văn phòng CQCS Điều tra thuộc CA TP.HCM đã chuyển đơn tố giác của anh cho cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương giải quyết.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đang ở Mỹ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 7
Tuy sang Mỹ theo lịch trình đã lên sẵn nhưng thông báo mới đây của Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến nhiều người chú ý, bàn tán - nhất là khi vụ lùm xùm đấu tố, thưa kiện giữa anh với bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa xong xuôi. 

Ở một diễn biến khác, vị nữ đại gia này cũng gửi đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên cơ quan chức năng. Cụ thể, bà cho rằng nam ca sĩ sử dụng tài khoản cá nhân để nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân nhưng không minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các mạnh thường quân được biết.

Bà Nguyễn Phương Hằng còn nhận định hành động này của Đàm Vĩnh Hưng giống như vụ việc NSƯT Hoài Linh "ngâm" tiền từ thiện trước đó, xâm hại đến quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ từ thiện. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN