Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm sốc, nghẹn đắng trước tin Chí Tài qua đời

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Ca sĩ hàng đầu Việt Nam - Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ nỗi buồn trước hung tin nghệ sĩ Chí Tài mất ở tuổi 62.

Thông tin danh tài Chí Tài qua đời vào đầu giờ chiều nay (09/12) thực sự đã ảnh hưởng rất lớn đến khán giả, cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng đang hoạt động tại Việt Nam. Cái chết đau thương được tiết lộ do bất ngờ đột quỵ "đơn côi" trong lúc đi cầu thang bộ chung cư đã trở thành tâm điểm gây sốt dư luận. Sự ra đi của Chí Tài đã khiến cho không chỉ người hâm mộ mà những khán giả trung lập cũng không khỏi bàng hoàng. 

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm sốc, nghẹn đắng trước tin Chí Tài qua đời Ảnh 1

Trước thông tin chấn động này, một số nghệ sĩ đã thông báo tạm thời hoãn tất cả các hoạt động trong thời điểm nhạy cảm. Được biết, Trịnh Thăng Bình đã tuyên bố rời lại lịch phát hành MV âm nhạc Bức bình phong, dự kiến ra mắt công chúng vào 7h tối nay.

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm sốc, nghẹn đắng trước tin Chí Tài qua đời Ảnh 2

Thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân, nhiều ngôi sao đồng nghiệp nổi tiếng đã gửi lời chia buồn đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong đó, cặp đôi bạn thân Mỹ TâmĐàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ thông điệp gửi đến người bạn "vội" nhắm mắt xuôi tay.

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm sốc, nghẹn đắng trước tin Chí Tài qua đời Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng thương tiếc: "Anh Chí Tài ơi! Sốc tim em và cả Việt Nam quá anh ạ! Thật bàng hoàng và không muốn tin vào tai mình! Anh em mình còn hẹn nhau ở show Đà lạt! Anh sẽ đàn cho e hát 'Tuổi hồng thơ ngây' song ca cùng anh mà!???? Cho em xin chia buồn sâu sắc với Chị Phương Loan vợ anh Chí Tài nhé Chị ơi!".

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm sốc, nghẹn đắng trước tin Chí Tài qua đời Ảnh 4

Sau đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm bày tỏ tình cảm đến ngôi sao quá cố: "Cuộc sống thật vô thường...Em rất Trân trọng và Yêu quý Anh - Nghệ Sĩ Chí Tài. Em vô cùng thương tiếc vì sự ra đi của Anh! Cầu mong Anh luôn thanh thản và an yên!".

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm sốc, nghẹn đắng trước tin Chí Tài qua đời Ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm sốc, nghẹn đắng trước tin Chí Tài qua đời Ảnh 6

Một lần nữa, SAOstar chúng tôi xin bày tỏ lòng thương tiếc và chia buồn gia tang quyến nghệ sĩ Chí Tài!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất