saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NSND Hồng Vân, MC Nguyên Khang viếng Phi Nhung, đại diện cố ca sĩ nhắn nhủ điều đặc biệt đến khán giả

Ngọt
Chia sẻ

Dù thể hiện tình cảm dành cho cố ca sĩ, song đại diện Phi Nhung vẫn mong muốn bạn bè đồng nghiệp, khán giả sử dụng tiền mua hoa vào mục đích ý nghĩa khác.

Thời gian gần đây, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau quãng thời gian mắc Covid-19 đã khiến làng giải trí lẫn khán giả không khỏi xót thương. 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại TP HCM, gia đình Phi Nhung đã tổ chức lễ tang tại nhà để bạn bè, đồng nghiệp có thể lui tới, bày tỏ tấm lòng với cố ca sĩ.

Xem thêm: Phía gia đình Phi Nhung thông báo hoãn buổi lễ tưởng niệm cố ca sĩ

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng trưa 28/9

Nhiều nghệ sĩ đã gửi vòng hoa đến viếng, thể hiện tấm lòng trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung. Tuy nhiên mới đây nhất, phía đại diện Phi Nhung đã có những trải lòng về việc này.

Theo đó người này bày tỏ mong muốn thiết thực hơn thay vì gửi vòng hoa: "Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi nhà chị Nhung để gửi vòng hoa. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của tôi thì vòng hoa đã rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung không, chắc chị sẽ vui lắm".

Xem thêm: Con gái ruột ca sĩ Phi Nhung lộ diện sau 5 ngày mẹ yên nghỉ: 'Ánh mắt buồn xa xăm'

Bài đăng của đại diện Phi 

Theo đó người này gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với mọi người vì đã giúp lễ tang thêm phần trang trọng, song nếu nó được thay bằng sữa gửi cho các con của cố ca sĩ thì sẽ ý nghĩa hơn.

Xem thêm: Việt Hương chính thức lên tiếng về thông tin đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ

Nhiều vòng hoa được giới nghệ sĩ gửi đến gia đình Phi Nhung

Cũng trong ngày, NSND Hồng Vân cũng đã có mặt tài nhà riêng giọng ca Bông điên điển để viếng Phi Nhung: "Thăm em lần cuối... nhiều lời vĩnh biệt của rất nhiều khán giả yêu thương em nhắn tin nhờ chị gửi tới em, mong em mau về với Phật, tiếng hát của em mãi là ký ức ngọt ngào".

NSND Hồng Vân

MC Nguyên Khang cũng đến thắp nhang cho cố ca sĩ, đồng thời nhắn nhủ với "chị Hai": "Chị đã sống một cuộc đời trọn đam mê và đầy yêu thương. Tạm biệt chị".

MC Nguyên Khang cũng có mặt để viếng Phi Nhung lần cuối

Theo lịch trình, lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được tổ chức vào ngày 4/10. Tuy nhiên, vì tình hình Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên ê-kíp tổ chức đã thông báo hoãn lễ tưởng niệm, mọi thông tin sẽ được cập nhật sau.

Xem thêm: Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên buổi lễ tưởng niệm Phi Nhung bị tạm hoãn, mọi thông tin sẽ được gia đình thông báo sau
Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN