saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu khẩu trang bị chỉ trích vì phản cảm: Đút thức ăn bằng chân, nhét cam vào vòng 1 để biểu diễn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cuộc thi Hoa hậu khẩu trang hiện vẫn đang là tâm điểm chỉ trích từ cư dân mang và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Những ngày gần đây, dư luận Hong Kong xôn xao trước những ồn ào xoay quanh cuộc thi Hoa hậu khẩu trang. Theo đó bên cạnh cuộc thi Hoa hậu Hong Kong thì Hoa hậu khẩu trang Hong Kong cũng gây chú ý khi liên tục bị chỉ trích phản cảm, dung tục.

Cụ thể cuộc thi được tổ chức dưới dạng chương trình truyền hình thực tế, phát sóng trên đài ViuTV. Một trong những điểm khác biệt của Hoa hậu khẩu trang Hong Kong so với các cuộc thi sắc đẹp khác là thí sinh và ban giám khảo phải đeo khẩu trang suốt quá trình ghi hình.

Hoa hậu khẩu trang bị chỉ trích vì phản cảm: Đút thức ăn bằng chân, nhét cam vào vòng 1 để biểu diễn Ảnh 1
Cuộc thi Hoa hậu khẩu trang đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận Hong Kong.

Trong tập phát sóng tối 18/8, 50 người đẹp tranh tài để vào top 20 cuộc thi. Các cô gái đeo khẩu trang và được yêu cầu mặc áo ngắn khoe rốn. Chiếc rốn đẹp và có kích cỡ lớn nhất sẽ đạt điểm cao nhất.

Để quá trình chấm điểm được diễn ra thuận lợi hơn, các giám khảo nam đã được đeo kính thực tế ảo để nhìn cận vòng hai của thí sinh nữ, từ đó đánh giá, cho điểm. Không chỉ thế, máy quay cũng liên tục phóng to bộ phận nhạy cảm khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Hoa hậu khẩu trang bị chỉ trích vì phản cảm: Đút thức ăn bằng chân, nhét cam vào vòng 1 để biểu diễn Ảnh 2

Không chỉ chấm điểm vòng hai, ban giám khảo sau đó còn chấm điểm bàn chân. Các cô gái mặc pijama ngồi sau một tấm màn trắng, chỉ để lộ chân. Sau đó, giám khảo nam sẽ tùy ý chạm vào chân của thí sinh để đánh giá. 

Một trong những phần gây tranh cãi nhất chính là việc ê-kíp đã để trái cây giữa các kẽ ngón chân để ban giám khảo ăn. Trước đó trong tập chọn ra top 50, một thí sinh đã nhét hai quả cam vào vòng 1 để biểu diễn đánh trống. Người này còn thoát y ngay trên sân khấu và thực hiện các động tác lố lăng. Thí sinh này sau đó vẫn được chọn bước tiếp vào vòng sau.

Hoa hậu khẩu trang bị chỉ trích vì phản cảm: Đút thức ăn bằng chân, nhét cam vào vòng 1 để biểu diễn Ảnh 3
Những hình ảnh dung tục trong cuộc thi.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu khẩu trang Hong Kong trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích Hoa hậu khẩu trang Hong Kong vô bổ và phản cảm khi tràn ngập yếu tố gợi dục, không thuần tính chất của một cuộc thi sắc đẹp thông thường.

Hoa hậu khẩu trang Hong Kong được tổ chức vào năm 2020 dưới dạng show truyền hình thực tế. Các thí sinh phải đeo khẩu trang che kín mặt trong suốt quá trình thi. Họ chỉ được lộ mặt thật khi đăng quang. Ở mùa đầu tiên, Trịnh Doãn Kỳ (27 tuổi) đã giành vương miện hoa hậu.

Xem thêm: Bà nội Á hậu Thảo Nhi Lê khóc nghẹn ngào tại fan meeting của cháu gái

Xem thêm clip: Á hậu Thuý Vân: "Tôi không tin có tình yêu mãi mãi"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN