Giải Trí

Giải Trí

Bà nội Á hậu Thảo Nhi Lê khóc nghẹn ngào tại fan meeting của cháu gái

Phương Vy
Chia sẻ

Bà nội Thảo Nhi Lê cho biết cháu gái làm cho cả gia đình vô cùng tự hào.

Sau gần 2 tháng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, mới đây vào chiều 20/8 Thảo Nhi Lê cùng ê-kíp đã tổ chức fan meeting nhằm tạo cơ hội để người hâm mộ có cơ hội giao lưu, trò chuyện và tương với nàng hậu ở ngoài đời. Bà nội người đẹp đã thay mặt gia đình để tham gia sự kiện ý nghĩa của cháu gái.

Tại fan meeting, bà nội Thảo Nhi Lê không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi chứng kiến tình cảm nồng nhiệt từ phía người hâm mộ dành cho cô.

Bà nội Á hậu Thảo Nhi Lê khóc nghẹn ngào tại fan meeting của cháu gái Ảnh 1
Rất nhiều người hâm mộ đã đứng xếp hàng để được gặp Thảo Nhi Lê tại fan meeting
Bà nội Á hậu Thảo Nhi Lê khóc nghẹn ngào tại fan meeting của cháu gái Ảnh 2
Nàng hậu bên cạnh bà nội ở trên sân khấu

Bà cho biết nàng Hậu chính là niềm tự hào của cả gia đình: "Tôi là bà nội của Thảo Nhi Lê, năm nay tôi đã 84 tuổi rồi chẳng làm gì được cho Thảo Nhi ngoài tình yêu thương và sự đùm bọc. Thời gian vừa qua thì Nhi đã cố gắng hết mình, vượt mọi khó khăn không nản lòng và không bỏ cuộc. Nhi làm cho gia đình chúng tôi rất tự hào".

"Nhi bởi vì lòng kiên trì và sự mạnh mẽ của một cô gái, nên hôm nay Nhi đã làm được những việc vừa qua là nhờ sự cố gắng của bản thân một phần, và sự ủng hộ, động viên mạnh mẽ của tất cả các anh chị em của Nhi. Bởi vì thế hôm nay tôi tới đây để thay mặt gia đình để có lời gửi đến tất cả các anh chị em, và những người hâm mộ yêu quý Nhi cùng ê-kip làm việc cùng Nhi một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất", bà đã dành những lời có cánh cho cháu gái và gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương, quan tâm Thảo Nhi Lê trong thời gian vừa qua.

Bà nội Á hậu Thảo Nhi Lê khóc nghẹn ngào tại fan meeting của cháu gái Ảnh 3
Trong thời gian tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, bà nội Thảo Nhi Lê từng chia sẻ cháu gái mỗi khi mệt mỏi đều tìm đến bà để xin lời khuyên

Xem thêm: Fan meeting Á hậu Thảo Nhi Lê: Dòng người 'rồng rắn lên mây', mang bánh tráng muối tôm đến tặng nàng Hậu

Xem thêm clip: Tân Hoa Hậu Mai Phương và dàn Hoa hậu Á hậu "rớt vương miện" lộp độp sau đăng quang

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN