Giải Trí

Giải Trí

Cuộc sống vợ chồng son của Bình An - Phương Nga khi về chung một nhà

Thúy Thúy
Chia sẻ

Ở đời thường, Bình An - Phương Nga thường 'đốn tim' khán giả bằng những khoảnh khắc ngọt ngào.

Cuộc sống vợ chồng son sau khi về chung một nhà của Bình An - Phương Nga được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Chặng đường tình yêu cặp đôi đôi lúc xảy ra bất đồng quan điểm nhưng cả hai vượt qua tất cả để đi đến một cái kết tình yêu trọn vẹn, ngập tràn hạnh phúc với siêu đám cưới ngày 21/10 vừa qua. 

Cuộc sống vợ chồng son của Bình An - Phương Nga khi về chung một nhà Ảnh 1

Mới đây, Bình An tiết lộ anh vẫn chưa quen với cuộc sống vợ chồng son nhưng đã quen một việc là xin tiền vợ mỗi ngày. Chỉ với câu nói này biết rằng trong gia đình Phương Nga là người nắm tài chính và "nóc nhà" của Bình An vững chắc đến cỡ nào.

Không chỉ thế, Bình An còn sẵn sàng đứng ra bảo vệ bà xã trước những bình luận kém duyên của anti-fan. Theo dõi thấy, trước những lời thiếu tế nhị của anti-fan động chạm đến gia đình, bà xã của nam diễn viên, anh thường thẳng thắn đáp trả quyết liệt. Hành động bảo vệ người thân của Bình An khiến nhiều người nể phục bởi tinh tế nhưng đầy thâm thúy. Đúng chuẩn ông chồng quốc dân mà chị em ao ước đây rồi.

Cuộc sống vợ chồng son của Bình An - Phương Nga khi về chung một nhà Ảnh 2

Bình An nhắn nhủ tới Phương Nga rằng: “Sẽ không nói yêu cậu mãi. Sẽ nói yêu cậu mỗi ngày. Mỗi ngày thức dậy cùng nhau và yêu nhau từng giờ, từng ngày chẳng phải là hành trang tốt để xây dựng một hạnh phúc bền vững hay sao! Thực tế như vậy lại hay hơn nhiều lần những lời nói đẹp và hứa hẹn về sự mãi mãi, trăm năm đúng không, cậu bạn mình”. 

Cuộc sống vợ chồng son của Bình An - Phương Nga khi về chung một nhà Ảnh 3

Xem thêm clip:

Cặp trai tài, gái sắc được nhận xét là đẹp đôi. Tình yêu của họ không ồn ào, phô trương nhưng ngập tràn hạnh phúc. Ở đời thường, cặp đôi thường "đốn tim" khán giả bằng những khoảnh khắc ngọt ngào. Sau đám cưới, Bình An - Phương Nga liên tục cập nhật cuộc sống thường ngày lên mạng xã hội với những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp. Khán giả mong rằng trong tương lai gần Bình An - Phương Nga sớm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Xem thêm: Bình An hé lộ cuộc sống vợ chồng son, chỉ với 1 câu nói thấy được 'nóc nhà' Phương Nga chắc cỡ nào

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN