Giải Trí

Giải Trí

Bình An hé lộ cuộc sống vợ chồng son, chỉ với 1 câu nói thấy được 'nóc nhà' Phương Nga chắc cỡ nào

Thúy Thúy
Chia sẻ

Cuộc sống vợ chồng son của Bình An - Phương Nga luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Trên trang cá nhân, Bình An đăng tải khoảnh khắc tình bể bình bên bà xã Phương Nga. Nam diễn viên tiết lộ cuộc sống vợ chồng son: “Vẫn chưa quen việc mọi người gọi hai đứa là vợ chồng son. Nhưng đã dần quen với việc xin tiền tiêu mỗi ngày”.

Bình An hé lộ cuộc sống vợ chồng son, chỉ với 1 câu nói thấy được 'nóc nhà' Phương Nga chắc cỡ nào Ảnh 1
Cuộc sống vợ chồng son của Bình An - Phương Nga luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Cuộc sống vợ chồng son của Bình An - Phương Nga luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Bình An tiết lộ anh vẫn chưa quen với cuộc sống vợ chồng son nhưng đã quen một việc là xin tiền vợ mỗi ngày. Chỉ với câu nói này biết rằng trong gia đình Phương Nga là người nắm tài chính và nóc nhà của Bình An vững chắc đến cỡ nào.

Bình An hé lộ cuộc sống vợ chồng son, chỉ với 1 câu nói thấy được 'nóc nhà' Phương Nga chắc cỡ nào Ảnh 2
Phương Nga là người nắm tài chính.

Sau đám cưới hoành tráng tại Hà Nội diễn ra vào ngày 21/10 vừa qua, Bình An - Phương Nga đã về  Phú Thọ để tổ chức tiệc cưới ấm ấp bên gia đình. Trước khi tổ chức đám cưới, Phương Nga đã nhận lời cầu hôn ngọt ngào và đầy lãng mạn từ Bình An. Thời điểm đó diễn viên Bình An nghẹn ngào gửi tới Phương Nga những câu nói chất chứa đầy tình cảm, hạnh phúc: “Cảm ơn em suốt 4 năm qua đã ở bên anh, và anh hơi tham lam 1 xíu. Anh muốn em sẽ đồng hành cùng anh cả đời này. Em làm vợ anh nhé”. 

Bình An hé lộ cuộc sống vợ chồng son, chỉ với 1 câu nói thấy được 'nóc nhà' Phương Nga chắc cỡ nào Ảnh 3

Xem thêm clip:

Không chờ đợi quá lâu, người đẹp Phương Nga gật đầu nói “say yes” và tạo nên một lễ cầu hôn đẹp như cổ tích cũng như một "happy ending" vạn người mong muốn. Sau đám cưới, Bình An - Phương Nga liên tục cập nhật cuộc sống thường ngày lên mạng xã hội với những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp. Khán giả mong rằng trong tương lai gần Bình An - Phương Nga sớm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Xem thêm: Bình An tiết lộ sau hôn nhân: Cuộc sống cũng nhàn, tiêu tiền chẳng phải nghĩ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN