saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cùng Hát Lên Nào: Dàn thí sinh hát live cực đỉnh ca khúc hit của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dàn thí sinh Cùng Hát Lên Nào tương tác vui vẻ, khoe tài hát live cực đỉnh những tác phẩm của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh.

Chương trình âm nhạc Cùng Hát Lên Nào thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả kể từ khi lên sóng. Theo dõi chương trình này, khán giả có dịp thưởng thức những tiết mục âm nhạc được đầu tư công phu và lắng nghe các câu chuyện thú vị của những thí sinh tài năng.

Trong video hậu trường mới đây của Cùng Hát Lên Nào, các thí sinh trong tập 20 khiến khán giả thích thú với màn hát live cực đỉnh. Dù phải thể hiện những tác phẩm vô cùng khó nhằn của hai ca sĩ tài năng - Lưu Thiên Hương và Uyên Linh, nhưng những bạn trẻ vẫn mang đến năng lượng tràn đầy với giọng hát đầy tiềm năng.

Cụ thể, theo yêu cầu, thử thách lớn nhất mà thí sinh phải vượt qua trong tập này là thể hiện lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của đàn chị. Được biết, những tác phẩm của Lưu Thiên Hương hay Uyên Linh đều không hề dễ dàng, đòi hỏi các bạn phải có sự chuẩn bị thật sự chu đáo.

Cùng Hát Lên Nào: Dàn thí sinh hát live cực đỉnh ca khúc hit của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 1
Cùng Hát Lên Nào: Dàn thí sinh hát live cực đỉnh ca khúc hit của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 2
Cùng Hát Lên Nào: Dàn thí sinh hát live cực đỉnh ca khúc hit của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 3

Trong đoạn clip, các người chơi gây chú ý với giọng hát live đầy nội lực, vừa thể hiện đúng chất Lưu Thiên Hương - Uyên Linh, vừa tạo nên bản sắc riêng của bản thân.  

Bên cạnh đó, tương tác đáng yêu của các thí sinh như phá tan bầu không khí căng thẳng tại phòng tập. Khi nhìn vào, khán giả dễ nhận thấy mối quan hệ tốt đẹp của các bạn, dù là đối thủ trên sân khấu nhưng vẫn hỗ trợ nhau nhiệt tình trong phòng tập. 

Chính mối quan hệ tốt đẹp của các thí sinh cùng màn trình diễn ấn tượng của họ trên sân khấu, là điều níu chân khán giả đến với Cùng Hát Lên Nào. 

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022". #Samsung, #Samsung CHLN, #Bừng chất fan, #Galaxy S21 FE. 

Xem thêm tại: Cùng Hát Lên Nào: Lưu Thiên Hương - Uyên Linh lầy lội ở hậu trường

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN