saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cùng Hát Lên Nào: Lưu Thiên Hương - Uyên Linh lầy lội ở hậu trường

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Uyên Linh và Lưu Thiên Hương đã có những màn tương tác siêu đáng yêu tại hậu trường Cùng Hát Lên Nào.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc giành được sự yêu thích của đông đảo khán giả hiện nay. Thông qua chương trình, khán giả không chỉ có dịp được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng, mà còn có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện thú vị của nhiều gương mặt vàng của làng nhạc Việt.

Mới đây, đoạn hậu trường Cùng Hát Lên Nào được lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú. Trong đó, khoảnh khắc Lưu Thiên Hương và Uyên Linh vui đùa cùng nhau trên hậu trường được nhiều người chú ý.

Cùng Hát Lên Nào: Lưu Thiên Hương - Uyên Linh lầy lội ở hậu trường Ảnh 1
Cùng Hát Lên Nào: Lưu Thiên Hương - Uyên Linh lầy lội ở hậu trường Ảnh 2

Cụ thể, trước khi trình diễn, Lưu Thiên Hương cùng Uyên Linh đã có dịp gặp gỡ, chuyện trò với nhau tại hậu trường. Có vẻ khá "hợp cạ" nên cả hai trông rất vui vẻ. 

Ngay sau khi đốn tim fan bằng những cử chỉ cực đáng yêu tại hậu trường, cặp đôi Lưu Thiên Hương và Uyên Linh đã có màn song ca đầy cảm xúc trên sân khấu. Sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả tại trường quay là câu trả lời cho màn trình diễn của cặp đôi.

Cùng Hát Lên Nào: Lưu Thiên Hương - Uyên Linh lầy lội ở hậu trường Ảnh 3

Có thể thấy, ngoài những giây phút thăng hoa trên sân khấu, những nghệ sĩ khi lui về hậu trường cũng đủ đốn tim người hâm mộ. Sự hoạt bát, vui vẻ của Uyên Linh và Lưu Thiên Hương mang đến cho khán giả năng lượng tích cực, đủ để giải trí sau những giây phút căng thẳng của cuộc sống. 

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022". #Samsung, #Samsung CHLN, #Bừng chất fan, #Galaxy S21 FE. 

Xem thêm tại: Dương Tử xinh đẹp trên phim trường Trường Tương Tư nhưng bị chê quá nhạt nhòa

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN